T3. Th9 26th, 2023

“Rajković giữ sạch lưới, Murići lật đổ Valensia!”

Trong trận đấu vòng 36 giải Primera Tây Ban Nha, Majorca đã giành chiến thắng 1-0 trước Valencia trên sân nhà. Hiệp 1 được dành cho đội khách chủ động, nhưng Majorca đã cản phá hàng công của Valencia bằng lối chơi thô bạo. Tuy nhiên, ở phút 64, Li Kang đã thực hiện một đường chuyền lý tưởng cho Vedat Murić ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Đội chủ nhà có thành viên đội tuyển quốc gia Serbia Predrag Rajković trong khung thành, đã cầm cự cho đến phút cuối và giành chiến thắng thứ 13 tại Primera mùa này. Majorca đứng thứ 11 trên BXH với 47 điểm, trong khi Valencia đứng thứ 13 với 40 điểm.

Các cầu thủ Majorca đã đánh bại Valencia trên sân nhà với tỷ số 1-0 ở vòng 36 giải Primera Tây Ban Nha.

Hiệp 1 được dành cho đội khách chủ động, Majorca cản phá hàng công của đối phương với lối chơi khá thô bạo nên đội chủ nhà đã nhận 3 thẻ vàng chỉ trong 45 phút đầu tiên.

Tưởng chừng như chúng ta sẽ thấy tình hình tương tự trong phần còn lại của trận đấu, nhưng nó đã diễn ra ở phút 64 khi Li Kang đột phá bên cánh trái và thực hiện một đường chuyền lý tưởng cho Vedat Murić, người đã không gặp khó khăn gì để làm tung lưới. .

Valencia ra về trắng tay, nhưng cuối cùng Majorca, với thành viên đội tuyển quốc gia Serbia Predrag Rajković trong khung thành, đã cầm cự cho đến phút cuối và giành chiến thắng thứ 13 tại Primera mùa này.

Cựu thủ môn Red Star thực hiện 5 pha cứu thua mà không để thủng lưới.

Đoàn quân của Javier Aguirre giành được 47 điểm và đứng thứ 11 trên BXH, trong khi Valencia đứng thứ 13 với 40 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *