T3. Th9 26th, 2023

“Rafa Leao đạt bàn thắng quyết định trong trận đấu của Milan tại Italia”

Milan vừa chính thức thông báo kết quả đàm phán với Rafael Leao, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã gia hạn hợp đồng với đội bóng này đến năm 2028. Leao là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Milan và được cho là đã nhận được mức lương tăng đáng kể. Anh đã phải trả giá cho phong độ chói sáng của mình ở mùa giải trước khi dẫn dắt Milan đến chức vô địch Ý và được tuyên bố là cầu thủ xuất sắc nhất Serie A. Milan cũng đưa ra điều khoản mua đứt với số tiền 175.000.000 euro để bảo vệ cầu thủ của mình.

Hôm nay, Milan đã chính thức xác nhận việc gia hạn hợp tác với một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của mình, Rafael Lea (23 tuổi).

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã ký một hợp đồng mới có thời hạn đến mùa hè năm 2028 và theo một số báo cáo, kẻ tấn công đã nhận được mức lương tăng đáng kể.

Kể từ bây giờ, Leao sẽ có mức lương hàng năm là 7.000.000 euro, trong khi ở hợp đồng trước đó, con số này là 1.500.000.

Đây là cách mà cầu thủ này đã phải trả giá cho phong độ chói sáng của mình ở mùa giải trước khi dẫn dắt Milan đến chức vô địch Ý, đồng thời anh cũng được tuyên bố là cầu thủ xuất sắc nhất Serie A và thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ có tiềm lực tài chính lớn hơn.

Tuy nhiên, sẽ không có chuyện gì xảy ra khi anh ấy ra đi vào mùa hè này, Milan được cho là đã đưa ra điều khoản mua đứt với số tiền 175.000.000 euro để bảo vệ cầu thủ của mình, nhưng thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Leao là chủ đề được nhiều đội bóng từ châu Âu quan tâm, có Paris Saint-Germain, nhưng cũng có những câu lạc bộ từ giải Ngoại hạng Anh.

Anh chọn ở lại Milan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *