T4. Th9 27th, 2023

Rafa Benitez đã đến Galicia – Điểm nóng mùa hè của Seltina!

Rafa Benitez, sau một năm rưỡi không tham gia, sẽ trở lại làm HLV cho đội bóng Primera, Celta. Celta đã xác nhận việc bổ nhiệm Benitez và ông sẽ dẫn dắt đội trong hai năm tới. Sau 7 năm rời Tây Ban Nha, cựu HLV của Real Madrid, Liverpool, Inter, Chelsea đã quyết định trở lại và chinh phục thành công mới. Celta, một CLB có truyền thống trăm năm, nuôi tham vọng lớn khi đưa về một trong những HLV Tây Ban Nha xuất sắc nhất thế kỷ 21. Benitez đã có một sự nghiệp huấn luyện thành công với nhiều danh hiệu quan trọng. Thử thách tiếp theo của ông là dẫn dắt Celta.

Sau khi bị Everton sa thải, Rafa Benitez (63 tuổi) đã trải qua 1 năm rưỡi không tham gia nhưng từ mùa giải tới, ông sẽ dẫn dắt một thành viên của Primera.

Celta hôm nay đã xác nhận rằng Rafa Benitez sẽ dẫn dắt đội một trong hai năm tới.

Cựu HLV của Real Madrid, Liverpool, Inter, Chelsea và nhiều đội bóng khác đã trở lại Tây Ban Nha sau 7 năm dẫn dắt Real.

Câu lạc bộ đến từ Galicia được dẫn dắt bởi Carlos Carvajal ở mùa giải trước, người đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 13 tại Primera với 43 điểm.

Mùa giải tiếp theo, Celta bước vào với tư cách một CLB có truyền thống trăm năm, và vì thế rõ ràng họ đã nuôi tham vọng khi đưa về một trong những HLV Tây Ban Nha xuất sắc nhất thế kỷ 21.

Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, Benitez đã giành chức vô địch Champions League, Europa League, Primera Division, UEFA Cup, Siêu cúp châu Âu, Club World Cup, Coppa Italia, FA Cup, Community Shield, cũng như chức vô địch tại Newcastle.

Thử thách tiếp theo là Celta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *