T3. Th9 26th, 2023

“Quyết định đã được đưa ra”, nhà vô địch Spaleti sẽ rời đi! (New title in Vietnamese)

Luciano Spalletti, huấn luyện viên của Napoli, đang đòi tăng lương và có thể rời khỏi câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Nhiều CLB khác đã đưa ra lời đề nghị, nhưng ông từ chối. Tuy nhiên, Spalletti cũng không loại trừ khả năng rời Napoli bởi không có thiện cảm với Chủ tịch Aurelio De Laurentiis. Ông khẳng định không đồng ý với những lời đồn đại và cho biết quyết định của mình đã được đưa ra. Các fan hâm mộ đang tò mò về những sự thay thế tiềm năng cho Spalletti.

Luciano Spalletti đã giành danh hiệu với Napoli, nhưng anh ấy có thể dễ dàng rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải!

Truyền thông Italia đăng tải thông tin Spalletti đòi tăng lương, đồng thời đề cập việc ông nhận được những lời đề nghị từ các CLB khác nhưng nhà cầm quân người Italia đã từ chối. Tuy nhiên, anh không loại trừ khả năng rời Napoli bởi không có thiện cảm với Chủ tịch Aurelio De Laurentiis.

Tôi không từ chối hay yêu cầu tăng lương, tôi cũng không trả điều khoản mua lại vì những lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác, tất cả đều là dối trá. Không đúng khi nói rằng tôi đang chờ đợi một lời đề nghị và xem tôi sẽ theo đuổi sự nghiệp của mình ở đâu. Người đã viết điều đó chỉ đang lan truyền những lời dối trá”Spalletti nói.

Sau chiến thắng trước Inter, Spalletti tiếp tục với lối chơi tương tự.

“NTôi không chờ đợi bất cứ điều gì, mọi thứ đều rõ ràng và hiển nhiên. Nó chỉ cần được nói ra và chúng tôi đã sắp xếp để De Laurentis làm điều đó. Quyết định đã được đưa raSpalletti nói thêm.

Đọc về những sự thay thế tiềm năng cho Spaleti TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *