T3. Th9 26th, 2023

Prekipelo im – Cầu thủ Ćavi bị chỉ trích bởi người dân Bayern!

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, chủ tịch Bayern Munich, Herbert Heiner đã lên tiếng chỉ trích hành động của Barcelona và huấn luyện viên Xavi. Ông không hiểu tại sao Xavi lại công khai tuyên bố quan tâm đến tiền vệ Joshua Kimmich của Bayern khi cầu thủ này vẫn còn hợp đồng hiệu lực với câu lạc bộ. Trái với ý kiến của Xavi, Herbert Heiner cho rằng Kimmich là một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới và họ không có ý định để anh ra đi. Kimmich hiện đang có hợp đồng với Bayern đến năm 2025 và được ước tính giá trị khoảng 80 triệu euro.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sky, Herbert Heiner, chủ tịch của Bayern, đã công khai chỉ trích hành động của Barcelona và huấn luyện viên Xavi của họ.

Tôi không hiểu họ. Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất, nhưng lại công khai gây chuyện như thế này với các cầu thủ của chúng tôi, những người có hợp đồng còn hiệu lực với câu lạc bộ… Điều đó là không đúng“, nhà vô địch người Đức nói.

Hãy nhớ rằng Xavi gần đây đã nói rất quan tâm đến Joshua Kimmich.

Kimih có hợp đồng nên nếu có cơ hội thì rất dễ thương lượng. Tôi đã nói chuyện với Kimih ở Qatar. Chúng tôi gặp nhau tại một bữa tiệc. Anh ấy nói anh ấy là fan của tôi. Anh ấy còn hợp đồng với Bayern, vì vậy mọi thứ phụ thuộc vào anh ấy. Nhưng hãy nhìn Lewandowski. Anh ấy muốn đến với chúng tôi, tại sao Kimih lại không??”, Xavi sau đó nói trong cuộc phỏng vấn với Mundo Deportivo. Anh coi Kimiha là sự thay thế lý tưởng cho Sergio Busquets.

Kimich (28) là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới. Anh còn hợp đồng với Bayern đến hè 2025 và Transfermarkt ước tính giá trị của anh là 80 triệu euro.

Mùa này anh đã chơi 47 trận cho Bayern trên mọi đấu trường. Anh ghi 7 bàn và kiến ​​tạo 11 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *