T4. Th9 27th, 2023

Porsche mang 100 triệu euro đến Stuttgart

Câu lạc bộ bóng đá Đức Stuttgart vừa đạt được một thỏa thuận tài trợ đáng chú ý với Porsche và công ty tư vấn MHP. Thỏa thuận này được cho là có thể mang lại hơn 100 triệu euro cho câu lạc bộ. Mercedes Benz vẫn sẽ là nhà tài trợ chính của Stuttgart, tuy nhiên, công ty này sẽ từ bỏ quyền đối với tên của sân vận động. Thay vào đó, MHP, một công ty thành viên của Tập đoàn Porsche, sẽ tiếp quản quyền đối với tên của sân vận động trong 10 năm đầu. Đây được xem là một sự hợp tác đáng chú ý và hứa hẹn mang lại lợi ích lâu dài cho cả câu lạc bộ và công ty đằng sau nó.

Câu lạc bộ bóng đá Đức Stuttgart đã đồng ý một thỏa thuận tài trợ với nhà sản xuất ô tô địa phương Porsche và công ty tư vấn MHP, có thể mang lại hơn 100 triệu euro.

Mercedes Benz sẽ vẫn là nhà tài trợ chính của Stuttgart, nhưng công ty đang từ bỏ quyền đối với tên của sân vận động, theo thông cáo báo chí của câu lạc bộ Bundesliga hôm nay.

MHP, một công ty tư vấn và quản lý CNTT, là thành viên của Tập đoàn Porsche và sẽ tiếp quản quyền đối với tên của sân vận động trong thời gian đầu là 10 năm.

“Sự hợp tác theo kế hoạch với Porsche, MHP và Mercedes Benz hứa hẹn sự củng cố lâu dài của câu lạc bộ và công ty đằng sau nó. Tại đây, các nhà đầu tư Champions League tập hợp dưới một mái nhà.”chủ tịch Stuttgart Klaus Vogt nói.

Mùa trước, Stuttgart suýt phải xuống hạng sau khi đánh bại đội hạng hai Hamburg trong trận play-off hai lượt đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *