T4. Th9 27th, 2023

Pogba không từ bỏ, liệu Juventus có đánh dấu anh ta?

Paul Pogba, cầu thủ bóng đá của Juventus, đã tuyên bố sẽ không từ bỏ dù đang phải đối mặt với những vấn đề bên ngoài và chấn thương đầu gối. Anh cho biết mùa giải này rất khó khăn vì bị chấn thương đầu gối vào tháng 7 và phải phẫu thuật vào tháng 9. Bên cạnh đó, anh cũng gặp phải vấn đề bị một băng nhóm tống tiền và anh trai của anh cũng tham gia. Tuy nhiên, Pogba vẫn quyết tâm trở lại đỉnh cao để giúp đội bóng và câu lạc bộ giành các danh hiệu. Pogba là một trong những cầu thủ tài năng và được yêu thích nhất hiện nay.

Cầu thủ bóng đá của Juventus, Paul Pogba hôm nay cho biết bất chấp chấn thương cuối mùa giải, anh ấy sẽ không bỏ cuộc và sẽ cố gắng hết sức để trở lại đỉnh cao, bất chấp “một năm rất, rất phức tạp”.

“Năm nay rất, rất phức tạp với các vấn đề bên ngoài bóng đá và trên sân,” Pogba cho biết trong một video đăng trên Instagram, về chấn thương, cũng như trường hợp bị một băng nhóm có tổ chức tống tiền, trong đó anh trai Matias Pogba của anh cũng tham gia.

“Thật khó khăn cho tôi ngoài sân cỏ, những gì đã xảy ra, thật khó khăn, đặc biệt là về mặt tinh thần và tôi cố gắng nương tựa vào những gì tôi yêu thích, chơi bóng, phát triển trên sân. Tôi phải kiên nhẫn. Tôi đã tốt hơn nhiều về mặt tinh thần.” , cầu thủ bóng đá người Pháp nói thêm.

Pogba trở lại Juventus vào mùa hè này sau sáu năm ở Manchester United. Mùa giải này thật khó khăn với anh ấy vì anh ấy bị chấn thương đầu gối vào tháng 7 trong quá trình chuẩn bị, anh ấy phải phẫu thuật vào tháng 9, vì vậy anh ấy đã bỏ lỡ Giải vô địch thế giới ở Qatar.

Anh ấy trở lại sân cỏ vào tháng Hai, nhưng lại nghỉ vào tháng Ba vì chấn thương đùi. Từ giữa tháng 4, anh ấy được ra sân thường xuyên hơn trong đội, nhưng vào ngày 14 tháng 5, anh ấy bị chấn thương đùi khiến mùa giải gần như kết thúc.

“Chúng tôi hy vọng, chúng tôi tin tưởng… Về tinh thần và thể chất, tôi sẽ cố gắng hết sức để trở lại đỉnh cao, giúp đội bóng, câu lạc bộ giành các danh hiệu, đó là lý do tại sao tôi đến đây. Tôi sẽ không từ bỏ, tôi sẽ cống hiến tốt nhất của tôi từ tôi”Pogba nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *