T3. Th9 26th, 2023

“Pirlo thay thế Stanković tại Sampdoria”

Andrea Pirlo, huyền thoại bóng đá Italia và thế giới, sẽ trở thành huấn luyện viên mới của Sampdoria trong hai mùa giải tới, theo thông tin từ Tutosport. Pirlo sẽ thay thế Dejan Stanković, người đã rời câu lạc bộ sau khi xuống hạng Serie B. Đội bóng Genoa ban đầu muốn mời Fabio Gross nhưng đã từ chối. Với tài năng và kinh nghiệm của mình, Pirlo sẽ cố gắng đưa câu lạc bộ trở lại đẳng cấp ưu tú. Thỏa thuận ký hợp đồng đang diễn ra và sẽ được xác nhận chính thức vào ngày 27 tháng 6. Pirlo từng dẫn dắt Karagumruk và là cựu cầu thủ Juventus.

Huyền thoại bóng đá Italia và thế giới Andrea Pirlo sẽ tiếp quản băng ghế chỉ đạo của Sampdoria trong hai mùa giải tới, Tutosport đưa tin. Ngoài ra còn có một tùy chọn để gia hạn đến năm thứ ba.

Đội bóng đến từ Genoa ban đầu dự định mời Fabio Gross về làm huấn luyện viên, nhưng người này đã từ chối công việc, và họ tìm đến một ảo thuật gia đã chơi rất xuất sắc trên sân cỏ. Pirlo sẽ thay thế Dejan Stanković, người đã rời câu lạc bộ sau khi xuống hạng Serie B.

Trong vài ngày tới, Pirlo sẽ có mặt tại câu lạc bộ, nhiệm vụ của anh ấy là đưa câu lạc bộ trở lại đẳng cấp ưu tú của “kalča”. “Sky Sport” nói thêm rằng thỏa thuận ký kết hợp đồng đang diễn ra và nó sẽ được xác nhận chính thức vào ngày 27 tháng 6.

Mùa giải trước, Pirlo dẫn dắt Karagumruk nhưng anh đã bị sa thải cách đây 1 tháng. Anh ấy trước đây đã ngồi trên băng ghế dự bị của Juventus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *