T3. Th9 26th, 2023

Pioli: “Ibri đang khó khăn”

Sau hơn 20 năm hoạt động trong làng bóng đá, Zlatan Ibrahimovic đã đưa ra quyết định chấm dứt sự nghiệp tại tuổi 41. Tuy nhiên, trước khi rời sân cỏ, huyền thoại của AC Milan đã được vinh danh bằng trận đấu cuối cùng trên sân San Siro. Huấn luyện viên Stefano Pioli đã tỏ ra rất xúc động và ca ngợi tài năng và nhân cách của Ibra. Dù có hình ảnh kiêu ngạo, nhưng Zlatan luôn là một chiến binh và một người chiến thắng. Điều này đã giúp anh trở thành một trong những cầu thủ bóng đá tuyệt vời nhất mọi thời đại.

Huyền thoại Zlatan nói lời chia tay bóng đá ở tuổi 41. Anh được trả tự do tuyệt vời tại “San Siro” và bất chấp hình ảnh kiêu ngạo, anh đã không cầm được nước mắt.

Huấn luyện viên của Milan, Stefano Pioli, đã nói vài lời về sự hợp tác của họ để vinh danh Ibra.

“Anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời và là một người rất thông minh. Zlatan là một nhà vô địch thực sự, tôi rất buồn vì tôi sẽ không huấn luyện anh ấy nữa. Anh ấy là một người chiến thắng và là một chiến binh, tôi biết rằng điều đó không dễ dàng với anh ấy lúc này. Chúng tôi nói chuyện liên tục và họ không phải lúc nào cũng là một cuộc trò chuyện dễ dàng, nhưng tôi biết rằng tôi đang làm việc với một người ở cấp độ cao, người luôn nói ra những gì mình cảm thấy và suy nghĩ của mình, người luôn nói vì lợi ích của nhóm. ít và lắng nghe nhiều, nhưng Zlatan có một nhân cách tuyệt vời.”Pioli cho thấy.

Pioli vào sân từ băng ghế dự bị, còn Ibra vào sân, đội bóng thành Milano lên ngôi mùa trước sau hơn chục năm nhịn ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *