T3. Th9 26th, 2023

“Phục hồi đầy bất ngờ của Gerard?!”

Steven Gerrard, cựu cầu thủ Liverpool và Rangers, có thể trở lại làm việc vào mùa hè này. Sau khi rời Aston Villa vào tháng 10 năm ngoái, Gerrard đã không có câu lạc bộ nào. Tuy nhiên, Leeds đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới và Gerrard được cho là giải pháp. Đồng thời, câu lạc bộ này sẽ được bán và chủ sở hữu mới sẽ là một tập đoàn Mỹ. Gerrard đã xác nhận rằng đã nhận được sự quan tâm từ một câu lạc bộ và cũng có một lời đề nghị nghiêm túc từ Mỹ, nhưng anh muốn thành công ở Premier League.

Steven Gerrard có thể trở lại làm việc vào mùa hè này.

Anh ấy đã không có câu lạc bộ nào kể từ tháng 10 khi Aston Villa thua 0-3 trước Fulham, tụt xuống thứ 17 sau khi Unaj Emery đến và nâng câu lạc bộ lên vị trí thứ 7 chung cuộc.

Có câu lạc bộ nào quan tâm không?

Leeds thông báo rằng Sam Allardyce khó có thể tiếp tục thi đấu từ đầu mùa giải tới, vì vậy họ đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới, và Gerrard được cho là giải pháp.

Đồng thời, chắc chắn rằng câu lạc bộ sẽ được bán, chủ sở hữu mới sẽ là một người Mỹ, đó là một tập đoàn cũng sở hữu đội San Francisco Fourteeners NFL.

Gerrard xác nhận rằng sự quan tâm đã được vinh danh cho đến nay.

“Họ đã trao cho tôi cơ hội huấn luyện câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia kể từ khi tôi rời Villa. Cũng có một lời đề nghị nghiêm túc từ Mỹ, nhưng đó không phải là thời điểm thích hợp.”Gerrard nói, người rõ ràng muốn thành công ở Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *