T3. Th9 26th, 2023

“Phong cách Napoli, nhà vô địch chắc chắn bị mất huấn luyện viên, chuyển đến nơi khác?” – Vietnamese title

Bài viết về tình hình hiện tại của Napoli đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, Luciano Spalletti sẽ ngồi dự bị lần cuối trong trận đấu với Sampdoria trước khi rời đi. Chủ tịch De Laurentiis đã xác nhận điều này và yêu cầu nghỉ ngơi trong một năm. Tuy nhiên, câu lạc bộ đang ở trong tình trạng bất ổn và đang cần một huấn luyện viên mới. Luis Enrique đang được đề cử và yêu cầu 8 triệu euro mỗi mùa. Ngoài ra, Napoli còn đang đối mặt với áp lực tài chính và có thể phải bán hai ngôi sao lớn nhất là Osimen và Kim.

Không có hòa bình ở Napoli, danh hiệu sẽ được tổ chức dưới núi Vesuvius vào cuối tuần tới, những bữa tiệc lớn đang được chuẩn bị, và Luciano Spalletti sẽ ngồi dự bị lần cuối trong trận đấu với Sampdoria.

De Laurentiis xác nhận rằng anh ấy sẽ ra đi, nhưng anh ấy sẽ không nhận công việc mới, anh ấy đã yêu cầu nghỉ ngơi trong một năm và câu lạc bộ sẽ không gây rắc rối cho anh ấy, anh ấy vẫn là một phần của Napoli, nhưng không có nghĩa vụ.

Mặt khác, Luis Enrique đang yêu cầu 8 triệu euro mỗi mùa, chúng ta sẽ xem liệu nhà vô địch nước Ý có đáp ứng yêu cầu đó hay không. Họ hướng về Florence, Vicenzo Italiano là niềm ao ước từ trước cả Spalletti, ông ấy đã kết thúc ở Fiorentina, nhưng bây giờ mọi chuyện có thể đã khác. Tuy nhiên, người Tuscans vẫn thắc mắc.

Hãy cũng nói rằng người đầu tiên của Napoli, cùng với việc xác nhận rằng câu lạc bộ sẽ có một huấn luyện viên mới, cũng đe dọa đến Caserta. Đó là, anh ta yêu cầu sử dụng “Maradona” trong 99 năm, đầu tư rất nhiều tiền vào việc tái thiết hoàn chỉnh, tạo ra một bảo tàng, cơ sở giải trí, làm cho ngôi nhà Neapolitan hoạt động hiệu quả và sinh lời. Anh ấy dự định tổ chức đám cưới và lễ rửa tội trên đó, ngoài các nội dung như buổi hòa nhạc, sẽ diễn ra tốt đẹp ở thành phố nơi mọi người đều phát cuồng vì câu lạc bộ.

Nếu không, việc xây dựng sân vận động ở Caserta sẽ bắt đầu.

“Chúng ta sẽ xem người hâm mộ thích nó như thế nào,” nhà sản xuất phim nổi tiếng đe dọa lãnh đạo TP.

Caserta cách Napoli hơn ba mươi km một chút, chưa đầy nửa giờ lái xe, nhưng vẫn sẽ là một đòn giáng mạnh vào thành phố. Đây được hiểu là áp lực từ ông chủ Napoli bởi ông cho rằng khái niệm tài chính kiểu này không bền vững. Chúng ta sẽ xem liệu ông có phải bán hai ngôi sao lớn nhất là Osimen và Kim, những người được đồn đại là lý do khiến Spalletti ra đi.

De Laurentiis, có chú Dino là người sáng lập ngành công nghiệp điện ảnh Ý, đã mua Napoli cách đây chưa đầy 20 năm với giá 32 triệu euro, hiện tại câu lạc bộ này có giá trị gấp 15 lần, nhưng không gần kiếm tiền như phương bắc. câu lạc bộ, nó thu ít hơn Roma, mặc dù theo thước đo sau này, có nhiều người hâm mộ hơn “Vučica”.

Nhìn chung, dưới thời Vesuvius không thể không có động đất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *