T3. Th9 26th, 2023

“Phiên chấn của Lampard tại Chelsea – Có nên tìm công việc khác?”

Frank Lampard đã trở thành một trong những HLV thất bại nhất trong lịch sử Chelsea. Sau khi nhận lại ghế nóng từ Graham Potter, Lampard chỉ dẫn dắt đội bóng trong chín trận và chỉ giành được một chiến thắng, một trận hòa và tám thất bại. Đội bóng đã đầu tư hơn 300 triệu euro vào tháng 1 năm ngoái dưới sự dẫn dắt của huyền thoại của họ, nhưng chỉ có thể giành được chiến thắng trước Bournemouth và một trận hòa trước Nottingham Forest. Với thành tích này, Chelsea của Lampard chỉ đứng thứ 12 và Mauricio Pochettino đang được mong đợi sẽ được bổ nhiệm thay thế.

Một trong những quyết định tồi tệ nhất của mùa giải đã được đưa ra bởi Chelsea và huyền thoại Frank Lampard khi họ quyết định tái hợp.

“The Blues” sa thải Graham Potter do kết quả bết bát hồi đầu tháng 4, Frank Lampard lần thứ hai lên làm HLV trưởng (tạm quyền) của đội bóng thành London nhằm “dập lửa” và ổn định đội bóng.

Điều ngược lại xảy ra. Lampard cũng “hủy diệt” Chelsea, các cầu thủ đánh mất hoàn toàn sự tự tin và đội bóng đến từ “Stamford Bridge” có giai đoạn cuối mùa giải tồi tệ nhất lịch sử CLB.

Lampard đã dẫn dắt Chelsea trong chín trận và chỉ giành được một chiến thắng, một trận hòa và tám thất bại.

Đội bóng được đầu tư hơn 300.000.000 euro vào tháng 1 năm ngoái dưới sự dẫn dắt huyền thoại của họ chỉ giành được chiến thắng trước Bournemouth ở vòng 35 Premier League vào ngày 6 tháng 5, trong khi The Blues kiếm được một điểm trên sân nhà trước Nottingham Forest một tuần sau đó. 2:2.

Mọi thứ khác đều là thất bại cho đoàn quân của Lampard. Ở tứ kết Champions League, Real hai lần thắng 2-0, còn ở Premier League, Wolves, Brighton, Brentford, Arsenal, Manchester City và United không gặp khó khăn gì trước Chelsea.

Điều này đồng nghĩa với việc Chelsea của Lampard chỉ giành được 4 điểm sau 8 trận tại giải VĐQG. Chỉ có hai đội cuối bảng là Southampton và Leeds giành được ít điểm hơn trong cùng khoảng thời gian.

Vì vậy, trước khi vòng đấu khép lại, Chelsea chỉ là đội thứ 12 của nước Anh, còn ở London, mọi người đang sốt ruột chờ đợi Mauricio Pochettino thay thế Lampard và bắt đầu một cuộc đại tu lớn.

Đối với Frank, câu hỏi đặt ra là liệu anh ấy có còn giữ vị trí quản lý hay không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *