T3. Th9 26th, 2023

“Pha ghi bàn cuối cùng của Sergejev tại Rome?”

Trong trận đấu vòng áp chót giải Serie A Italia, Lazio đã giành chiến thắng 2-0 trước Cremonese. Hậu vệ Elseid Hisaj và tiền vệ Sergej Milinković Savić lần lượt ghi bàn để giúp đội bóng của họ giành chiến thắng quan trọng. Đặc biệt, bàn thắng của Milinković Savić được đánh giá là đẹp mắt và đầy kỹ thuật. Tuy nhiên, có nhiều thông tin cho rằng tiền vệ người Serbia sẽ rời Lazio vào mùa hè này, vì vậy đây có thể là bàn thắng cuối cùng của anh trong màu áo Lazio.

Sau 40 phút thi đấu ở vòng áp chót giải Serie A Italia, các cầu thủ Lazio đã dẫn trước Cremonese trên sân nhà với tỷ số 2:0.

Roma vượt lên dẫn trước ở phút thứ tư nhờ công của hậu vệ Elseid Hisaj, đến phút thứ 37 khung thành của Cremon đã bị rung chuyển bởi đại diện Serbia Sergej Milinković Savić.

Milinković Savić đã cố gắng hết sức, lẻn ra cột dọc và đệm bóng vào lưới sau đường chuyền thuận lợi từ cánh phải của Pedro.

Ngày càng có nhiều thông tin cho rằng tiền vệ vĩ đại này sẽ rời Lazio vào mùa hè này nên đây có thể là bàn thắng cuối cùng của cầu thủ người Serbia trong màu áo Lazio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *