T4. Th9 27th, 2023

“Pep tức giận, Mitar bị treo giò sáu tháng vì điều này!”

Trong trận đấu giữa Brighton và Manchester City, HLV Pep Guardiola đã có một hành động gây tranh cãi khi từ chối trợ lý trọng tài và thậm chí còn thô lỗ. Điều này đã khiến nhiều người liên tưởng đến trường hợp của Mitrović, người đã nhận thẻ đỏ và bị cấm thi đấu 8 trận vì đẩy trọng tài. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Guardiola vẫn chưa bị phạt và Premier League đang xem xét sự việc. Trong khi đó, HLV Jurgen Klopp của Liverpool cũng đã có một hành động tương tự nhưng không bị phạt. Xem chi tiết tình huống TẠI ĐÂY.

Bạn có nhớ khi Mitrović nhận thẻ đỏ và cấm thi đấu 8 trận vì đẩy trọng tài không?

Cú va chạm không kéo dài đến một giây, và ngày hôm qua, một trường hợp tương tự đã xảy ra trong trận đấu giữa Brighton và Manchester City (1: 1).

Pep Guardiola từ chối trợ lý trọng tài làm phiền, thậm chí còn thô lỗ, mối quan hệ kéo dài, cường độ chắc chắn như Mitrović.

Pep Guardiola nhận hình phạt nào?

Tất nhiên, ít nhất là chưa, chúng ta sẽ xem liệu Premier League có quyết định phạt chuyên gia người Tây Ban Nha hay không.

Ai muốn một sự so sánh mới, trong trận đấu giữa Liverpool và Manchester City, Jurgen Klopp đã hét vào mặt trọng tài hết sức, ông ấy rất tức giận, nhưng không có va chạm thân thể nào nên ông ấy đã rời đi mà không bị phạt.

Xem tình hình TẠI ĐÂY.

Đây là tình huống Mitrović bị treo giò 8 trận, hãy so sánh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *