T3. Th9 26th, 2023

Pep đã quyết định, ai có thể đi, có thể là kết thúc sau khi tăng cường một số người Croatia?

Trong bài viết mới nhất về câu lạc bộ Manchester City, chúng ta được biết rằng đội bóng đã thất bại trong cuộc đua giành chữ ký của Declan Rice. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu City có thực sự muốn có anh ấy đến mức nào sau những câu chuyện xung quanh. Thông tin cho biết rằng giai đoạn chuyển tiếp của City sẽ có sự xuất hiện của Kovacic, người sẽ thay thế Gundogan. Pep Guardiola muốn có cầu thủ người Croatia từ Leipzig với số tiền lên tới 100 triệu euro. Bên cạnh đó, Bernardo Silva có thể rời CLB nếu nhận được một lời đề nghị lớn. Trong trường hợp đó, City sẽ phải tìm kiếm người thay thế ở hàng tiền vệ. Laporte và Riyad Mahrez cũng có thể ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý. Stones, người đã nổi bật trong trận chung kết Champions League, có thể thuyết phục Guardiola không chi tiền mua các tiền vệ khác. Trong trường hợp Bernardo Silva ra đi, Pep có thể chuyển sang mục tiêu Gabi Veiga. Kyle Walker cũng đang gặp khó khăn khi Bayern Munich không đồng ý trả giá cao cho anh. Tuy nhiên, tổng thể, Manchester City không có nhiều thay đổi. Đội bóng đã chinh phục châu Âu và nước Anh với một số gương mặt mới và vẫn duy trì sự ổn định.

City đã thua Arsenal trong cuộc đua giành Declan Rice, mặc dù câu hỏi đặt ra là họ thực sự muốn anh ấy đến mức nào sau một số câu chuyện.

Giai đoạn chuyển tiếp sẽ như thế nào?

Theo một số thông tin, điều đó dễ xảy ra với Kovacic, người thay thế Gundogan, chỉ Josko Guardiol sẽ đến. Pep muốn có cầu thủ người Croatia từ Leipzig bằng mọi cách với số tiền lên tới khoảng 100 triệu euro, hậu vệ vĩ đại Bikov dễ dàng phá kỷ lục của Maguire và trở thành hậu vệ đắt giá nhất mọi thời đại.

Ai sẽ đi?

Theo thông tin từ nước Anh, Bernardo Silva sẽ chỉ rời CLB nếu nhận được một lời đề nghị lớn và chỉ trong trường hợp đó, nhà ĐKVĐ nước Anh và châu Âu mới tìm được người thay thế ở hàng tiền vệ.

Laporte đi được thì mất chỗ trong đội, nhất là nếu Guardiol đến, cầu thủ xứ Basque sẽ bị gạt ra ngoài. Câu lạc bộ có thể, nếu họ chấp nhận lời đề nghị từ Ả Rập Xê Út, cũng để Riyad Mahrez ra đi, mọi thứ khác đều không phải để bán.

Stones nổi bật với tư cách là tiền vệ cuối cùng trong trận chung kết Champions League, thuyết phục Guardiola không chi tiền mua các tiền vệ. Nếu Silva ra đi (vì điều đó, như chúng tôi đã nói, người ta phải trả giá bằng gạo, điều này không thực tế), Pep sẽ chuyển sang Gabi Veiga, đại diện trẻ của Tây Ban Nha đã có một mùa giải tệ hại ở Celta, nhưng đó là một cú sút xa.

Nhân tiện, đối với Kyle Walker, người cũng không đạt tiêu chuẩn trong khâu dứt điểm, Bayern đã hạ nhiệt với mức giá khoảng 70 triệu euro cho đại diện 33 tuổi của Anh, rõ ràng họ sẽ không trả mức giá đó.

Nhìn chung, “Citizens” sẽ không có nhiều thay đổi, đội bóng đã chinh phục châu Âu và nước Anh cách đây rất lâu, phần lớn, với một số gương mặt mới, vẫn ở bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *