T4. Th9 27th, 2023

“Pep cảnh báo Real Madrid: Hãy cẩn thận, chúng ta chỉ còn cách nhau 13 chức vô địch…”

Man City vừa giành chiến thắng 1-0 trước Chelsea trong trận chung kết Champions League, qua đó giành cú ăn ba trong mùa giải này. Bàn thắng duy nhất được ghi bởi Rodri ở phút 68. Đây là lần đầu tiên Man City giành được danh hiệu Champions League trong lịch sử câu lạc bộ. HLV Pep Guardiola của Man City cho biết thành công này không có nghĩa là CLB sẽ dừng lại. Anh còn bày tỏ sự thách thức đối với Real Madrid, đội đang có kỷ lục 14 lần vô địch châu Âu. Guardiola khẳng định rằng Man City sẽ tiếp tục cống hiến và không muốn biến mất sau một hai mùa giải.

Bàn thắng duy nhất trên sân Ataturk Olympic được ghi bởi Rodri ở phút 68.

Do đó, Man City đã giành được cú ăn ba trong mùa giải này, khi họ bảo vệ chức vô địch tại Premier League và giành được FA Cup.

Nó trở thành câu lạc bộ tiếng Anh thứ hai làm như vậy, sau Manchester United vào năm 1999.

Trả lời câu hỏi của các phóng viên trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Pep Guardiola của Man City khẳng định thành công này không có nghĩa là CLB sẽ dừng lại.

“Điều đó có thay đổi điều gì không? Tôi có thông minh hơn không? Tôi có phải là một huấn luyện viên giỏi hơn không? Điều gì sẽ xảy ra nếu Ederson không cản phá cú sút đó? Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi ở đây. Chúng tôi không, tôi Không muốn vô địch Champions League rồi biến mất mãi mãi. Bạn phải ở đây liên tục, bảy hoặc tám năm. Đến lượt chúng ta, giống như hai năm trước. Nếu chúng ta không vô địch Champions League trước đó , điều đó có nghĩa là các đối thủ rất mạnh. Nếu mọi người nghĩ rằng bây giờ chúng tôi sẽ khác khi vô địch Champions League, thì họ đã nhầm.”chuyên gia Tây Ban Nha cho biết

Anh bông đùa “cảnh cáo” Real Madrid, đội đang có kỷ lục 14 lần vô địch châu Âu.

“Chúng tôi hiện chỉ còn cách Real 13 chiếc cúp Champions League. Chỉ 13. Hãy để Real coi chừng vì chúng tôi đang đến với họ! Nếu họ ngủ quên, chúng tôi sẽ lấy được họ.

Đùa trên mép, chúng ta không thể so sánh với họ. Chúng tôi vừa giành được chiếc cúp đầu tiên, nhưng tôi không muốn chúng tôi thua ngay sau chiếc cúp đầu tiên. Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ và trở lại đây vào mùa giải tới. Có những đội vô địch Champions League rồi biến mất sau một hai mùa giải. Chúng ta phải tránh điều đó. Bản thân tôi biết rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với chúng tôi, nhưng thật nhẹ nhõm cho câu lạc bộ khi họ giành được chiếc cúp này, bởi vì bây giờ họ sẽ không hỏi tôi liệu chúng tôi có vô địch Champions League hay không. Bây giờ họ phải tìm một câu hỏi khác.”Guardiola nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *