T3. Th9 26th, 2023

Pedri trở lại đáng lo ngại cho Barca.

Pedri, tiền vệ xuất sắc nhất mùa giải của Barcelona, sẽ không còn tham gia vào các trận đấu tiếp theo do đội ngũ y tế quyết định anh cần nghỉ thi đấu để tránh chấn thương nặng hơn. Mặc dù không bị thương, Pedri đã phải nghỉ thi đấu gần 2 tháng và phải điều trị chấn thương trong 2 mùa giải. Các phương tiện truyền thông xứ Catalan cũng đưa tin về lo lắng của câu lạc bộ về tình trạng của Pedri. Đêm nay, Barcelona sẽ đối đầu Valladolid mà không có Pedri trong đội hình. Câu lạc bộ đang tính đến phương án để tiền vệ trẻ này không dính chấn thương trong mùa giải tới.

Tiền vệ Pedri của Barcelona lại kết thúc mùa giải.

Mặc dù anh ấy không bị thương nhưng đội ngũ y tế đã quyết định tốt nhất là cầu thủ người Tây Ban Nha không nên để chấn thương nặng hơn.

Vấn đề là Pedri đã phải nghỉ thi đấu gần 2 tháng ở mùa giải này và phải điều trị chấn thương trong 2 mùa giải.

Các phương tiện truyền thông xứ Catalan đã viết rằng một số người ở câu lạc bộ lo lắng về tình trạng của anh ấy và rằng anh ấy không đủ sẵn sàng về mặt thể chất.

Barcelona đến thăm Valladolid đêm nay, Pedri không ngồi dự bị vì anh ấy sẽ không ngồi dự bị cho đến cuối mùa giải, và khi đó bác sĩ trưởng Ricardo Pruna phải lên phương án để tiền vệ xuất sắc nhất mùa giải tới không dính chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *