T3. Th9 26th, 2023

Osasuna tiến gần tới châu Âu, đối thủ trực tiếp của họ đã xuất hiện! (Translated from English to Vietnamese)

Athletic Bilbao đã giành chiến thắng 2-0 trước Osasuna trong trận đấu tại La Liga. Được đánh giá là đội yếu hơn, Osasuna đã tạo ra nhiều cơ hội hơn trong hiệp 2 nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Trong khi đó, Athletic Bilbao đã sắm vai kẻ thủ vững vàng, và ghi được 2 bàn thắng để giành chiến thắng sau 90 phút. Điều đáng chú ý là đây là một trong những mùa giải hay nhất của Athletic Bilbao trong thiên niên kỷ này. Cùng xem những diễn biến của La Liga 22/23 trên Sofascore.

Athletic Bilbao cũng không làm nên chuyện, cuối cùng đội chủ nhà lại ghi thêm một chiến thắng, họ từ từ hoàn thành một mùa giải tuyệt vời, một trong những mùa giải hay nhất của thiên niên kỷ này.

Họ ăn mừng với tỷ số 2:0, phần nào theo phong cách riêng của họ, và rất khó khăn, đội chủ nhà mới áp sát được các cú sút của đội khách, anh em nhà Williams, trong khi trong hiệp một không có nhiều cơ hội cho cả hai.

Tuy nhiên, Osasuna đã tốt hơn trong phần tiếp theo.

Phút thứ 50, đội chủ nhà vượt lên dẫn trước, Monkajola thực hiện quả tạt tuyệt vời, Ante Budimir đánh đầu ghi bàn ấn định tỉ số 1:0.

Bàn thắng thứ 2 của trận đấu được ghi ở phút 77. Khán giả phấn khích sau giờ nghỉ và một quả đá phạt được thực hiện tốt, thủ môn Agirezabal của đội khách đã cản phá được cú sút nhưng lại đi chệch hướng đối phương, Oroz cuối cùng để lại bóng cho Tor, người đã ghi bàn cho hiệp 2 chung cuộc :0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *