T3. Th9 26th, 2023

“Ở Budapest, lịch sử bóng đá sẽ được viết nếu ai chiến thắng ở trận chung kết!”

Trận chung kết Europa League giữa Roma và Sevilla sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 5 tại Budapest, và sự kiện này đang được mong đợi rất nhiều. Đây sẽ là một cuộc đối đầu khốc liệt giữa hai đội bóng tài năng, và có thể viết nên lịch sử bóng đá. Sevilla là đội bóng nắm giữ kỷ lục của cuộc thi này và đã giành được chiếc cúp vô địch 6 lần trong 6 lần tham dự trận chung kết. Trong khi đó, Roma của huấn luyện viên Jose Mourinho bất bại ở các trận chung kết châu Âu. Sự kết thúc của chuỗi trận không thể của bất kỳ ai sẽ xảy ra tại sân vận động “Puskas”.

Roma và Sevilla sẽ gặp nhau trong trận chung kết Europa League vào ngày 31 tháng 5 tại Budapest, và lịch sử bóng đá sẽ được viết nên trong trận đấu đó.

Các cầu thủ của Sevilla đã giành được chiếc cúp vô địch sau màn so tài với Juventus, trong khi Roma loại Bayer Leverkusen.

Sevilla là đội nắm giữ kỷ lục của cuộc thi này, và có thành tích 6/6 lần tham dự các trận chung kết Europa League, trong khi Roma của huấn luyện viên Jose Mourinho bất bại ở các trận chung kết châu Âu.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã giành Champions League với Porto và Inter, Europa League với Porto và Manchester United, và Conference League mùa trước với Roma.

Vì vậy, chuỗi trận không có thực của ai đó sẽ kết thúc tại sân vận động “Puskas”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *