T3. Th9 26th, 2023

Njukasl chuyển nhượng: Ba mục tiêu tiềm năng của CLB khiến máu đông trong người!

Newcastle đã có một mùa giải ấn tượng và sẽ tham dự Champions League sau 20 năm. Đội bóng được dẫn dắt bởi Eddie Howe, người đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 18 tháng qua. Newcastle có nguồn tài chính dồi dào và mục tiêu của họ là duy trì không khí tốt trong đội hình và tiếp tục giữ nhịp độ cao. Họ đang tìm kiếm các cầu thủ mới bao gồm một hậu vệ trái, hai tiền vệ và một tiền đạo mạnh mẽ. Tonali và Rabiot là những mục tiêu tiềm năng cho hàng tiền vệ. Trong khi đó, Soboslai và Icardi là những lựa chọn sáng giá cho hàng tiền đạo. Newcastle hy vọng sẽ có một mùa giải thành công với sự tham gia của những tân binh này.

Newcastle đã có một mùa giải tuyệt vời, họ sẽ chơi ở Champions League sau 20 năm. Eddie Howe đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 18 tháng qua, đầu tiên là sống sót và sau đó là vị trí thứ ba. “Những chú chim chích chòe” có rất nhiều tiền và mặc dù điều chính yếu là duy trì bầu không khí tốt trong phòng thay đồ và tiếp tục giữ nhịp độ như vậy, giới thượng lưu châu Âu là một thách thức.

“Champions League không bao giờ đến quá sớm,” nhà cầm quân người miền Bắc nói khi được hỏi liệu có tốt hơn nếu đội được trao thêm một năm trước cuộc đụng độ với những gã khổng lồ hay không.

Nhưng Hậu cũng đang tìm kiếm quân tiếp viện, một hậu vệ trái, hai tiền vệ, một tiền đạo mạnh mẽ sẽ bổ sung cho Isak. Một thủ môn mới cũng được đề cập, nhưng bốn vị trí nêu trên là ưu tiên hàng đầu.

Ở hàng tiền vệ, Barella và James Maddison là mục tiêu, nhưng quá tham vọng. Bây giờ họ nhắm đến Tonali, một hậu vệ thực thụ, họ đề nghị Milan, kẻ không có nhiều tiền, 50 triệu cho “Pirlo mới” cũng đến từ Brescia. Ngoài ra, cầu thủ người Italia sẽ kiếm được gấp đôi so với mức 2,2 triệu euro hiện tại.

Anh ấy không phải là cầu thủ Serie A duy nhất mà họ muốn, họ sẽ hoàn thành hàng tiền vệ nếu thuyết phục được Adrien Rabiot, người có mẹ là Veronika, là người quản lý của anh ấy. Tức là Rabio đang tự do, hợp đồng với Juventus đã hết hạn, cầu thủ người Pháp được cho là có lời đề nghị ở lại sau một năm thi đấu xuất sắc, nhưng khó có thể kỳ vọng vào mức lương 10 triệu mỗi mùa. Đó là một số tiền nhỏ hơn và Newcastle sẽ dễ dàng đánh bại lời đề nghị của Bianconeri. Vấn đề đối với Newcastle là các câu lạc bộ PL lớn hơn muốn tuyển thủ Pháp, chúng tôi sẽ xem họ chọn gì. Rabio, Tonali và Guimaraes ở hàng tiền vệ sẽ là sự đảm bảo cho một “Chim chích chòe” mạnh mẽ ở mùa giải tới.

Đối với hàng tiền đạo, có rất nhiều lựa chọn, Soboslai người Hungary đã chứng tỏ được mình ở Red Bull Leipzig, dù chỉ đá chính 43 trận trong 2 mùa giải ở Bundesliga, nhưng 70 triệu sẽ rất khó để người Anh chi trả. cái giá phải trả là mong muốn “Bulls” từ chối câu lạc bộ muốn có anh.

Derri Schoenhart của Hertha, Lukas Nmeca là một số cái tên trẻ được nhắc đến, nhưng đội bóng Anh cần những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn. Các phương tiện truyền thông đã đưa ra ứng cử viên của Mauro Icardi, nhưng hiện tại không có xác nhận nào về việc câu lạc bộ đang đàm phán với người Paris về việc cầu thủ người Argentina đã trải qua mùa giải trước cho mượn tại Galatasaray.

Moussa Diabi xuất sắc sẽ là giải pháp, nhưng cầu thủ của Leverkusen cũng là một mối nghi ngờ, và có ý kiến ​​cho rằng anh ấy có thể trở lại PSG.

Giống như nhiều CLB Anh, Newcastle cũng được cho là quan tâm đến Onana, thủ môn của Inter, còn đối với cặp hậu vệ trái, Tierney và Kukurelj, những người không đạt phong độ cao ở Arsenal và Chelsea, là mục tiêu của “Những chú chim chích chòe”, những người sẽ làm nên mọi thứ để đào sâu danh sách vì mục tiêu chơi ở Champions League.

Chúng ta sẽ thấy, nói đến tiền thì không có trở ngại, ngân sách chi viện binh là 250 triệu bảng không có nghĩa là tiêu hết vào mùa hè này, nhưng nếu cơ hội chuyển nhượng xuất hiện thì rõ ràng là Saudis sẽ tham gia cuộc đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *