T3. Th9 26th, 2023

“Những thách thức của Klop, Dortmund hay Mainz?” – “Tôi không chết, tôi là người sống…”

Jurgen Klopp, huấn luyện viên bóng đá của Liverpool và cựu HLV của Borussia Dortmund, đã thể hiện sự lo lắng trước trận đấu lượt về với đội bóng cũ của mình. Trận đấu này có thể chấm dứt chuỗi 10 danh hiệu liên tiếp của Bayern Munich. Hiện tại, Borussia Dortmund dẫn đầu bảng với 70 điểm, hơn đội nhì bảng Bayern 2 điểm. Vào thứ Bảy, các cầu thủ Borussia Dortmund có cơ hội đoạt danh hiệu vô địch nước Đức lần thứ chín. Klopp khẳng định rằng sau một thời gian dài, đến lượt người khác giành danh hiệu ở Đức.

Huấn luyện viên bóng đá của Liverpool, Jurgen Klopp, người đã dẫn dắt Borussia Dortmund đến chiếc cúp Bundesliga cuối cùng của họ vào năm 2012, hôm nay cho biết rằng ông “hơi lo lắng” trước trận đấu lượt về với câu lạc bộ cũ của mình, trận đấu có cơ hội chấm dứt chuỗi 10 bàn thắng của Bayern. danh hiệu liên tiếp.

“Thành thật mà nói, tôi hơi lo lắng. Vậy thì tôi sẽ rất vui nếu Dortmund đánh bại Mainz. Không sao cả”Klop, người đã bắt đầu sự nghiệp huấn luyện tại Mainz, nói.

Vào thứ Bảy, các cầu thủ Borussia Dortmund có cơ hội đoạt danh hiệu vô địch nước Đức lần thứ chín. Trước khi vòng đấu khép lại, họ dẫn đầu với 70 điểm, hơn đội nhì bảng Bayern 2 điểm.

Borussia Dortmund chơi trận cuối cùng trên sân nhà gặp Mainz, trong khi Bayern làm khách của Cologne. Tất cả các trận đấu cuối cùng của Bundesliga sẽ được diễn ra vào Thứ Bảy lúc 15:30.

Khi được hỏi liệu ông có theo đuổi cuộc đua vô địch Bundesliga hay không, Klopp nói: “Tất nhiên. Tôi không chết, tôi còn sống”.

Klopp, người dẫn dắt Borussia Dortmund từ năm 2008 đến 2015, khẳng định rằng sau một thời gian dài, đến lượt người khác giành danh hiệu ở Đức.

Nó từ lâu rồi. Tôi hiểu rằng Bayern có cách nhìn khác, nhưng sẽ không vui nếu cùng một đội vô địch giải đấu mọi lúc. Và chúng tôi biết rằng Bayern sẽ chiến đấu ở mùa giải tới trong mọi trường hợp.”Klopp kết luận, người đứng thứ 5 tại Premier League mùa này cùng Liverpool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *