T3. Th9 26th, 2023

Những điều Arsenal cần làm để tiến thẳng đến chức vô địch!

Arsenal’s Director of Football, Mikel Arteta, has emphasized the need for the club to strengthen their squad in the summer transfer window if they want to compete for the Premier League title. Arteta believes that the upcoming season will be the toughest in Premier League history, with intense competition and high-quality teams. He acknowledges the resources and talented coaches in the league and emphasizes the importance of being the best to win the title. Despite leading the table for a significant part of the previous season, Arsenal faltered towards the end, allowing Manchester City to secure the championship. Arteta expresses his disappointment and highlights the impact of injuries on their performance. Arsenal is reportedly targeting West Ham captain Declan Rice and Chelsea forward Kai Havertz to bolster their squad. Arteta acknowledges the strength of their rival, Manchester City, and accepts the challenge of competing against the world’s best team and manager.

Giám đốc bóng đá của Arsenal, Mikel Arteta hôm nay cho biết rằng câu lạc bộ phải tăng cường đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nếu họ muốn giành chức vô địch Premier League.

“Mùa giải tới sẽ là mùa giải khó khăn nhất trong lịch sử Premier League. Tại sao? Nó giống như mùa giải trước. Tôi đã ở Anh 22 năm và chưa bao giờ thấy mức độ cạnh tranh như vậy. Chất lượng, tổ chức tốt như vậy , rất nhiều tài nguyên, rất nhiều huấn luyện viên giỏi. Đó là đẳng cấp, và nếu bạn muốn vô địch Premier League, bạn phải là người giỏi nhất. Đó là lý do tại sao bạn phải cải thiện.”Arteta nói, BBC đưa tin.

Arsenal đứng đầu bảng trong phần lớn thời gian của mùa giải vừa kết thúc, nhưng họ đã chùn bước vào cuối trận và danh hiệu đã được bảo vệ bởi Manchester City.

Với việc giành vị trí thứ hai, Arsenal đã giành quyền tham dự Champions League.

“Ngay cả hôm nay, điều đó khiến tôi rất đau lòng vì chúng tôi đã không thể vô địch Premier League sau 10 tháng chiến đấu với Man City. Chúng tôi đã có ba hoặc bốn chấn thương cho những cầu thủ quan trọng và kể từ đó, mọi thứ trở nên phức tạp. Khi chúng tôi có toàn đội , chúng tôi tiếp tục. Ngay khi vấn đề xuất hiện, điều đó là không đủ”, huấn luyện viên của đội London cho biết. Arsenal được cho là đang nhắm đến đội trưởng West Ham Declan Rice và tiền đạo Kai Havertz của Chelsea.

“Đối thủ của chúng tôi (Man City) có đội bóng hay nhất thế giới, đội bóng hay nhất thế giới, HLV giỏi nhất thế giới. Chúng tôi không còn cách nào khác là chấp nhận và dang tay với những nhà vô địch.”Arteta nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *