T3. Th9 26th, 2023

“Những con gà vàng Galata dành cho các câu lạc bộ London”

Galatasaray, đội bóng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ, đang chuẩn bị giành ngôi vương tại giải vô địch quốc gia nếu chiến thắng Ankaragucu. Thành công này cũng sẽ giúp họ đàm phán thành công với Tottenham và Arsenal về việc bán hai cầu thủ Victor Nelson và Sasha Boi. Phó chủ tịch Erden Timur đã đến London mang tin vui về Istanbul. Arsenal muốn mua Boi với con số 17 triệu euro, trong khi Galatasaray muốn giá cao hơn. Tottenham muốn có Nelson và sẵn sàng sử dụng điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 25 triệu euro của hậu vệ người Đan Mạch.

Nếu giành chiến thắng trước Ankaragucu, Galatasaray sẽ khẳng định ngôi vương tại giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong khi nâng cao chiếc cúp vô địch Thổ Nhĩ Kỳ, họ cũng có thể được hưởng lợi về mặt tài chính, khi các cuộc đàm phán đang được tiến hành với Tottenham và Arsenal về hai cầu thủ sừng sỏ, Victor Nelson và Sasha Boi. Phó chủ tịch câu lạc bộ, Erden Timur, đã đến London và mang tin vui đến Istanbul, cổng thông tin “Milliyet.com” viết.

Arsenal, đội đã để mất chức vô địch Premier League vào tay Manchester City trong trận chung kết, đang quan tâm đến Boi. Được biết, con số được đề xuất là 17 triệu euro. Có thông tin cho rằng Galatasaray sẽ không dưới 25 triệu euro cho cầu thủ 22 tuổi người Pháp.

Viktor Nelson được Tottenham truy nã. Nhiều lời đề nghị đã đến với Nelson vào đầu và giữa mùa giải, nhưng anh ấy quyết định ở lại. Có thông tin cho rằng đội bóng thành London sẵn sàng sử dụng điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 25 triệu euro của hậu vệ người Đan Mạch.

Có thông tin cho rằng Erden Timur đã nói với các quan chức của cả hai câu lạc bộ rằng ông ấy sẽ tôn trọng quyết định của cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *