T3. Th9 26th, 2023

Nhà sáng lập của kỳ tích Luxembourg tiếp quản Eintracht!

Dino Topmeler đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của câu lạc bộ Eintracht Frankfurt. Topmeler đã ký hợp đồng đến năm 2026 và sẽ tiếp quản đội vào ngày 1 tháng 7. Đây là một bước tiến lớn đối với huấn luyện viên 42 tuổi, người sẽ thay thế Oliver Glasner trên băng ghế dự bị của câu lạc bộ. Trợ lý của ông là Nelson Morgado, người Monaco. Cả hai đã từng làm việc cùng nhau khi Topmeler đang làm việc tại Luxembourg. Topmeler cũng là trợ lý huấn luyện viên cho Julian Nagelsmann ở Leipzig.

Topmeler đã ký hợp đồng đến năm 2026 và sẽ tiếp quản đội vào ngày 1 tháng 7. Anh ấy thay thế Oliver Glasner trên băng ghế dự bị của câu lạc bộ đến từ Frankfurt.

Trợ lý của ông là Nelson Morgado, người Monaco. Cả hai cũng từng làm việc cùng nhau khi Topmeler 42 tuổi đang làm việc tại Luxembourg.

Topmeler là trợ lý huấn luyện viên cho Julian Nagelsmann, người bị Bayern Munich sa thải hồi tháng Ba. Trước đây anh ấy cũng từng là trợ lý của Nagelsmann ở Leipzig.

“Chỉ là vấn đề thời gian trước khi Dino Topmeler bắt đầu làm huấn luyện viên đầu tiên tại Bundesliga”giám đốc thể thao của câu lạc bộ từ Frankfurt, Markus Kreše cho biết.

Topmeler cũng được biết đến là huấn luyện viên đầu tiên dẫn dắt thành công một đội bóng đến từ Luxembourg ở vòng bảng Europa League 2019 cùng với Didelange.

Eintracht đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ bảy tại Bundesliga và sẽ chơi ở vòng loại của Conference League. Đội đã thua Leipzig trong trận chung kết Cúp quốc gia và cuộc cạnh tranh ở Champions League kết thúc với thất bại trước Napoli ở vòng 16 đội Champions League.

Topmeler tiếp quản Eintracht 30 năm sau khi cha ông dẫn dắt đội. Klaus Topmeler là huấn luyện viên của Eintracht trong mùa giải 1993/1994.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *