T3. Th9 26th, 2023

“Nhà bị cướp và cô gái bị tấn công của Justin Kluivert” – Vietnamese

Cầu thủ bóng đá Justin Kluivert đã trải qua một trải nghiệm đáng sợ khi nhà của anh ta bị trộm cướp tại Valencia, Tây Ban Nha. Theo truyền thông địa phương, những tên trộm đã lên kế hoạch cẩn thận cho cuộc xâm lược vì chúng đã tắt chuông báo động vào đêm hôm trước. Trong lúc đột nhập và cướp tài sản, bạn gái của Justin và một người khác đã bị tấn công, họ bị thương nhẹ. Hành vi phạm tội này đã xảy ra một cách có chủ ý, trong khi Kluivert không có mặt cùng đội ở Majorca. Sự việc khiến cầu thủ này sốc nhưng anh vẫn quyết định ở lại với đội bóng.

Truyền thông Tây Ban Nha viết rằng những tên trộm đã lên kế hoạch cẩn thận cho cuộc xâm lược vì chúng đã tắt chuông báo động vào đêm hôm trước.

Trong lúc đột nhập và cướp tài sản, bạn gái của Justin và một người khác đã bị tấn công, họ bị thương nhẹ.

Hành vi phạm tội này đã xảy ra một cách có chủ ý, trong khi Kluivert không có mặt cùng đội ở Majorca.

“Ba người đàn ông đội mũ trùm đầu đột nhập vào nhà, và nạn nhân nói rằng họ thấy kẻ tấn công nói giọng Anh. Họ tấn công bạn gái của anh ta và đánh cô ấy cho đến khi cô ấy tiết lộ những đồ vật có giá trị của họ ở đâu. Những tên trộm đã lấy đi đồ trang sức, đồng hồ và tiền với tổng giá trị cảnh sát ước tính khoảng 200.000 euro. nó được nêu trong văn bản của Marka.

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Valencia tuyên bố cầu thủ người Hà Lan bị sốc nhưng sau khi hỏi ý kiến ​​bạn gái, anh vẫn ở lại đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *