T4. Th9 27th, 2023

“Người Montenegro không phải ngẫu nhiên là ‘Liliputans’ trong bóng đá – Thảm họa của Budućnost ở Iceland!”

UEFA Champions League đã bắt đầu mùa giải mới tại Iceland, với các giải đấu sơ loại để xác định các đội vào vòng loại. Trong đó, đội chủ nhà Brejdablik đã đánh bại đối thủ Budućnost từ Podgorica với tỷ số 5-0. Đội bóng từ Iceland đã thi đấu ấn tượng và sẽ tiếp tục vào vòng loại đầu tiên, nơi họ sẽ đối đầu với Shamrock Ireland. Trong khi đó, Budućnost sẽ tiến vào vòng loại Conference League, và đang chờ đợi trận đấu với Žalgiris của Litva hoặc Struga của Macedonia. Thất bại của Budućnost một lần nữa chỉ ra tình trạng yếu kém của bóng đá Montenegro và sự thật là giải VĐQG của họ nằm trong nhóm 4 đội yếu nhất châu Âu.

Mùa giải mới của UEFA Champions League bắt đầu vào tuần này tại Iceland, với các giải đấu sơ loại để giành quyền vào vòng đầu tiên của vòng loại cho giải đấu ưu tú.

Các nhà vô địch Iceland, Montenegro, Andorra và San Marino đã tham dự, đại diện của 4 giải đấu yếu nhất châu Âu, và đêm nay ở vòng cuối cùng, đội chủ nhà Brejdablik và Budućnost đến từ Podgorica sẽ gặp nhau. Đội bóng đến từ Iceland đã thi đấu rất thuyết phục, họ thắng 5-0 và sẽ đi tiếp vào vòng loại đầu tiên của Champions League, nơi họ sẽ gặp Shamrock Ireland.

Buducnost vẫn ở châu Âu và tiến vào vòng loại Conference League, nơi một trận đấu với Žalgiris của Litva hoặc Struga của Macedonian đang chờ đợi.

Thảm họa tại giải đấu này một lần nữa phơi bày thực trạng thê thảm của bóng đá các câu lạc bộ Montenegro và chứng minh việc giải VĐQG nước này rơi vào nhóm 4 đội yếu nhất châu Âu không phải ngẫu nhiên mà là thực tế.

Đêm nay tương lai thật tồi tệ nên Brejdablik đã kết thúc mọi chuyện ở phút thứ 33 của trận đấu, khi họ đã dẫn trước 4:0.

Einarsnon phút thứ 5, Sigurdarson phút 22, Ejolfson phút 29 và Gunlauson phút 33 lần lượt làm rung lưới Podgorica. Svantorsson cũng ghi bàn ở phút 74.

Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng Buducnost đã thua 2:0 ở Iceland trước Brejdablik ở vòng loại Conference League mùa trước, và thắng trên sân nhà với tỷ số 2:1 không tương xứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *