T3. Th9 26th, 2023

Người hâm mộ Valensia bị buộc tội phân biệt chủng tộc được thả ra khỏi tù.

Vinicius, cầu thủ Brazil của Real Madrid, đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi bị xúc phạm chủng tộc. Mới đây, một thẩm phán người Tây Ban Nha đã ra lệnh cấm bốn người cố gắng liên lạc với Vinicius. Họ cũng bị áp dụng lệnh giới nghiêm tạm thời trong vòng một km xung quanh sân vận động và cơ sở đào tạo của Real Madrid. Vụ việc xảy ra trước trận derby giữa Atletico và Real, khi Vinicius bị phân biệt chủng tộc trong trận đấu với Valencia vào cuối tuần. Từ khi chuyển đến Real, Vinicius đã thường xuyên bị xúc phạm vì lý do chủng tộc.

Một thẩm phán người Tây Ban Nha đã cấm họ cố gắng liên lạc với Vinicius. Họ cũng được áp dụng lệnh giới nghiêm tạm thời trong vòng một km xung quanh sân vận động và cơ sở đào tạo của Real Madrid, đồng thời giữ nguyên khoảng cách xung quanh bất kỳ sân vận động bóng đá nào bốn giờ trước và bốn giờ sau các trận đấu ở giải VĐQG Tây Ban Nha.

Thông báo của tòa án nêu rõ rằng một cuộc điều tra đang được tiến hành đối với bốn người vì đã cố gắng vi phạm đạo đức của cầu thủ bóng đá Brazil.

Như đã nói thêm, những người này đã quyết định không trả lời các câu hỏi của thẩm phán trong lần xuất hiện đầu tiên trước tòa, phù hợp với quyền hiến định của họ.

Vụ việc xảy ra vào ngày 26 tháng 1 trước trận derby giữa đối thủ cùng thành phố Atletico và Real, nhưng cảnh sát chỉ bắt giữ thủ phạm vào thứ Ba, sau sự phẫn nộ của công chúng và Vinicius bị phân biệt chủng tộc hơn nữa trong trận đấu với Valencia vào cuối tuần.

Cũng trong ngày thứ Ba, cảnh sát đã bắt giữ 3 kẻ xúc phạm Vinicius ở Mestalja, nhưng họ đã sớm được thả.

Kể từ khi cầu thủ 22 tuổi người Brazil Vinicius chuyển đến Real cách đây 5 năm, người hâm mộ thường xuyên xúc phạm anh vì lý do chủng tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *