T4. Th9 27th, 2023

“Người hâm mộ Liverpool mơ về đội hình xuất phát này trong vòng đấu đầu tiên của PL 2023/24!”

Liverpool đang trải qua một mùa giải không thành công và cần tăng cường sức mạnh cho đội bóng, đặc biệt là ở hàng tiền vệ. Theo fanpage “The Anfield talk”, đội hình mới của Liverpool có thể bao gồm Alexis McAllister và Mason Mount. McAllister đang trong đàm phán với Liverpool và Brighton sẽ nhận được lời đề nghị khoảng 70 triệu euro. Mount hiện vẫn chưa rõ tương lai, nhưng Liverpool cũng đã liên hệ với anh ấy. Đội hình mới của Liverpool sẽ chỉ tốt đẹp nếu hàng thủ đưa phong độ lên cao hơn so với mùa giải này.

Liverpool đã gây thất vọng trên mọi phương diện ở mùa giải này và rõ ràng Jurgen Klopp cần tăng cường sức mạnh cho đội bóng, đặc biệt là ở hàng tiền vệ.

Một hình ảnh của fanpage “The Anfield talk” đang lan truyền trên mạng xã hội đặt ra câu hỏi liệu đội hình này có thể dự vòng 1 Premier League mùa sau?

Thực tế mà nói, người hâm mộ Liverpool chỉ hy vọng vào những cặp tiền vệ trung tâm mới, trong trường hợp này là Alexis McAllister và Mason Mount, những người hiện có cơ hội tốt nhất để đến “Anfield”.

Điều này đặc biệt đúng với cầu thủ người Argentina, người đang đàm phán với Liverpool và Brighton sẽ nhận được lời đề nghị khoảng 70 triệu euro.

Với Mount, hình ảnh vẫn chưa rõ lắm, nhưng nó đang trở nên rõ ràng hơn. Mặc dù Mauricio Pochettino muốn giữ anh ấy lại, nhưng những yêu cầu thái quá của anh ấy đối với một hợp đồng mới đã khiến anh ấy không thể ký và đồng ý với câu lạc bộ.

Không có gì bí mật rằng Liverpool cũng đã liên hệ với anh ấy, vì vậy với sự kết hợp này, đội hình của Liverpool có thể giống như những gì bạn thấy bên dưới.

Tất nhiên, điều này sẽ chỉ tốt đẹp nếu toàn bộ hàng thủ đưa phong độ lên cao hơn so với mùa giải này, đó cũng là trường hợp của Fabinho. Ngoài ra, để Luis Diaz và Mo Salah chơi thứ bóng đá tốt nhất của họ, và để Cody Gakpo đi đôi giày của Bobby Firmino.

Đây có phải là một đội đủ mạnh để chiến đấu cho tất cả các danh hiệu trong mùa giải tới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *