T3. Th9 26th, 2023

Người được gọi là “Liên minh châu Âu” – Jesus Navas!

Sevilla đã giành chiến thắng với loạt sút luân lưu tốt hơn trước AS Roma trên sân nhà ở Budapest, và đội trưởng Jesus Navas đã nâng cao chiếc cúp vô địch Europa League lần thứ 7 trong lịch sử của đội bóng. Navas cũng đã giành được nhiều danh hiệu hơn bất kỳ CLB nào tại giải đấu này, ngoại trừ Sevilla của chính ông. Với 7 danh hiệu giành được, Sevilla là CLB có nhiều danh hiệu nhất Europa League. Tuy nhiên, Navas không phải là cầu thủ thành công nhất trong lịch sử giải đấu. Đó là cố Jose Antonio Reyes, người năm lần vô địch Europa League.

Đêm qua, các cầu thủ Sevilla đã giành được chiếc cúp vô địch Europa League lần thứ 7 trong lịch sử.

Họ đánh bại Roma sau loạt sút luân lưu tốt hơn, và đội trưởng Jesus Navasa cuối cùng đã nâng cao chiếc cúp vô địch ở Budapest.

Như vậy, huyền thoại 37 tuổi người Tây Ban Nha đã lần thứ 4 trong sự nghiệp vô địch Europa League và qua đó giành được nhiều danh hiệu hơn bất kỳ CLB nào tại giải đấu này, ngoại trừ Sevilla của chính ông. Navas từng cùng Andalusia vô địch các năm 2006, 2007, 2020 và năm nay.

Tức là với 7 danh hiệu giành được, Sevilla là CLB có nhiều danh hiệu nhất Europa League, tiếp theo là Inter Milan, Juventus và Liverpool với mỗi đội 3 danh hiệu.

Tuy nhiên, Navas không phải là cầu thủ thành công nhất trong lịch sử giải đấu. Đó là cố Jose Antonio Reyes, người năm lần vô địch Europa League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *