T4. Th9 27th, 2023

“Người cựu chiến binh ký hợp đồng đầu tiên trên sân Etihad sau khi giành chức vô địch”

Scott Carson, thủ môn giàu kinh nghiệm, đã chính thức gia hạn hợp đồng với Manchester City thêm 1 năm. Cầu thủ 37 tuổi ban đầu gia nhập câu lạc bộ dưới dạng cho mượn vào năm 2019 và ký hợp đồng với Man City với tư cách là cầu thủ tự do sau khi hợp đồng với Derby County hết hạn vào năm 2021. Carson đã có trận ra mắt Man City trong trận thắng Newcastle vào tháng 5 năm 2021. Trong sự nghiệp kéo dài hai thập kỷ, Carson đã đi khắp hòn đảo và đại diện cho nhiều đội bóng lớn. Anh hy vọng mình có thể giúp tất cả các thủ môn của Man City trở thành người giỏi nhất có thể.

Scott Carson sẽ tiếp tục là một phần của Manchester City vào năm tới.

“Tôi rất vui khi được ở lại Man City vào mùa giải 2023/24. Tôi thích làm việc với Pep, Xabi Mancisidore và những cầu thủ tuyệt vời của chúng tôi mỗi ngày. Tôi hy vọng mình có thể giúp tất cả các thủ môn của chúng tôi trở thành người giỏi nhất có thể”Karson nói khi ký hợp đồng.

Cầu thủ 37 tuổi ban đầu gia nhập câu lạc bộ dưới dạng cho mượn vào năm 2019 cho đến hết mùa giải 2020/21. Khi hợp đồng của anh ấy với Derby County hết hạn vào năm 2021, anh ấy ký hợp đồng với Man City với tư cách là cầu thủ tự do. Cựu tuyển thủ Anh hiện đã đồng ý gia hạn thêm 12 tháng tại sân Etihad.

Ra mắt cho Leeds vào tháng 1 năm 2004 khi mới 18 tuổi, Carson giờ sẽ bước vào mùa giải thứ 20 với tư cách cầu thủ chuyên nghiệp.

Thủ môn giàu kinh nghiệm này có trận ra mắt Man City trong trận thắng Newcastle vào tháng 5 năm 2021.

Trong sự nghiệp kéo dài hai thập kỷ, Carson đã đi khắp hòn đảo. Sau Leeds, anh ấy ký hợp đồng với Liverpool, đội đã cho anh ấy mượn đến Sheffield, Charlton và Aston Villa. Anh ấy đại diện cho VBA và Vigan, và sự tham gia nước ngoài duy nhất của anh ấy là tại Sở giao dịch chứng khoán Thổ Nhĩ Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *