T4. Th9 27th, 2023

“Người Anh viết lịch sử bóng đá: Tami Abraham không ai sánh bằng”

Roma đã giành vé vào chung kết Europa League sau khi đánh bại Bayer Leverkusen với tổng tỷ số 1:0. Tiền đạo Tejmi Abraham đã góp công quan trọng vào thành tích châu Âu của đội bóng Italy. Nếu Roma giành chiến thắng trong trận chung kết, Abraham sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử hoàn tất 4 chức vô địch lớn nhất châu Âu, trong đó có giải trẻ Champions League. Abraham từng giành chức vô địch Conference League mùa trước với Roma dưới thời HLV Jose Mourinho. Thành tích này được cho là khó có thể lặp lại trong tương lai.

Các cầu thủ Roma đã đủ điều kiện tham dự trận chung kết Europa League đêm qua sau khi loại Bayer Leverkusen với tổng tỷ số 1:0.

Tejmi Abraham, người sẽ đi vào lịch sử bóng đá với chiến thắng khả dĩ trước Sevilla, góp công quan trọng vào thành tích châu Âu của “bầy sói” còn có công.

Tức là nếu đại diện nước Anh nâng cao chiếc cúp dành cho nhà ĐKVĐ Europa League, anh sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử hoàn tất 4 chức vô địch lớn nhất châu Âu, trong đó có giải trẻ Champions League.

Khi còn là thành viên đội trẻ Chelsea, Abraham vô địch giải trẻ Champions League 2015, để đạt đẳng cấp “thực sự” với đội 1 The Blues vào năm 2021.

Tiếp theo là việc chuyển đến Roma, nơi dưới thời Jose Mourinho, anh ấy đã giành chức vô địch Conference League mùa trước, và bây giờ anh ấy cũng có thể tham dự Europa League.

Một thành tích sẽ khó lặp lại trong tương lai…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *