T4. Th9 27th, 2023

Nemanja Matić như một chai rượu vang

Tiền vệ Roma Nemanja Matić đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu mới đây với Feyenoord tại Europa League. Anh đã xử lý thế trận của đối thủ và giúp Roma giành chiến thắng trong hiệp phụ. Đội bóng của Mourinho đã giành vé vào bán kết và Matić đã chứng tỏ mình là một cầu thủ đẳng cấp. Tài khoản Twitter chính thức của Roma cũng không ngại ngần ca ngợi anh: “Giống như rượu vang”. Một số người còn sử dụng câu nói đùa rằng 71% Trái đất được bao phủ bởi nước, phần còn lại được bao phủ bởi Nemanja Matić.

Cầu thủ bóng đá người Serbia và tiền vệ Roma Nemanja Matić là một trong những cầu thủ chính của đội anh ấy trong trận đấu hôm qua với Feyenoord tại Europa League.

Một trận đấu phi thường được định đoạt sau hiệp phụ, được tạo ra sau pha kiểm soát bóng của Paul Dybala ở phút 89. Trong nửa giờ bù giờ, El Shaarawy và Lorenzo Pellegrini đã ghi bàn giúp Roma tiếp đón Roma và giành một suất vào bán kết.

Nhưng, đoàn quân của Mourinho hành động từ trong bóng tối. Nemanja Matić một lần nữa cho thấy anh là một cầu thủ đẳng cấp và xuyên suốt trận đấu, anh đã xử lý thế trận của “bầy sói”.

“Giống như rượu vang,” tài khoản Twitter chính thức của Roma cho biết.

Và một số thích sử dụng câu nói đùa nổi tiếng: 71% Trái đất được bao phủ bởi nước, phần còn lại được bao phủ bởi Nemanja Matić.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *