T3. Th9 26th, 2023

Napoli sử dụng lợi thế số người để đánh bại Inter và vô địch. (Note: This is the Vietnamese translation of “Napoli used a numerical advantage to triumph over Inter and become champions.”)

Napoli đã có chiến thắng đầy thuyết phục trước Inter Milan với tỷ số 3-1 ở vòng 36 Serie A. Mặc dù Inter chỉ còn 10 người trên sân từ phút thứ 41 nhưng Napoli vẫn chiếm ưu thế hơn và tung ra 9 cú sút. Andre Zambo Angisa đã mở tỷ số cho đội chủ nhà ở phút 67, trước khi Lukaku gỡ hòa cho Inter. Tuy nhiên, Di Loenzo và Gaetano đã lần lượt ghi bàn giúp Napoli giành chiến thắng 3-1. Đây là chiến thắng quan trọng giúp Napoli củng cố vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Các cầu thủ Napoli đã đánh bại Inter ở vòng 36 Serie A của Ý với tỷ số 3-1.

Inter vẫn còn mười người trên sân từ khá sớm. Galjardini nhận thẻ vàng thứ hai ở phút 41, thẻ đầu tiên ở phút 19 và phải rời sân. Ngay cả khi không có lợi thế về quân số, Napoli vẫn chiếm ưu thế hơn trong cuộc chiến này, họ đã tung ra 9 cú sút, mặc dù một trong số đó đi trúng khung thành.

Tiếp đó, đội chủ nhà thực sự lấn lướt, có thể nói Inter đã không nhìn thấy bàn thua của đối thủ.

Sự khẳng định ưu thế đến ở phút 67 khi Andre Zambo Angisa thực hiện đường chuyền và đưa bóng vào lưới từ rìa vòng cấm.

Tuy nhiên, Inter đã ghi bàn từ một cú sút vào khung thành và khi một người bị hạ gục. Dimarco tìm thấy Lukaku, người tung cú sút cực mạnh và chính xác từ rìa vòng cấm mang về trận hòa 1-1 trước Napoli.

Goleadana đến miền nam nước Ý vẫn tiếp tục. Đội chủ nhà lại vươn lên dẫn trước chỉ sau 3 phút, và người ghi bàn là Di Loenzo.

Không có bàn thắng nào kết thúc khi Gaetano, được hỗ trợ bởi Simeone, ghi bàn thứ ba cho nhà vô địch Ý ở phút bù giờ thứ tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *