T4. Th9 27th, 2023

” Nagelsmann vẫn chưa từ bỏ? Sửa chữa ở Luân Đôn phụ thuộc vào Harry Kane! “

Julian Nagelsmann is one of the most sought-after coaches at the moment, and the German coach is attracting a lot of attention from ambitious Tottenham. Despite seemingly ready to give up his job in London, reporter Duncan Castles of Times brought in new knowledge of a different kind. Nagelsmann is said to still be thinking about Spurs, but wants to see who will replace Fabio Paratici as the club’s sporting director. It’s clear why this is important to Nagelsman, as his difficult collaboration with Bayern’s director Hasan Salihamidzic was one of the reasons he was fired in Munich. Tottenham has a few names in mind for the new sporting director position, including Tiago Pinto of Roma, Lee Dukes, who did well at Brentford, and Markus Kresche of Eintracht. Whoever comes in will have to sort out the situation with Harry Kane, who is entering the final year of his contract, while planning to gather a team with a new coach. The fate of the England captain will also be an important factor in the German coach’s decision. Nagelsmann is not in a hurry, he can choose a new club, but Spurs hope he will choose Tottenham…

Julian Nagelsmann là một trong những huấn luyện viên được săn đón nhiều nhất vào thời điểm hiện tại, và nhà cầm quân người Đức đang rất được quan tâm bởi Tottenham đầy tham vọng.

Mặc dù tại một thời điểm có vẻ như chuyên gia 35 tuổi sẽ từ bỏ công việc của mình ở London, nhưng phóng viên Duncan Castles của Times đã mang đến kiến ​​thức mới thuộc một loại khác.

Nagelsmann được cho là vẫn đang nghĩ về Spurs, nhưng muốn xem ai sẽ thay thế Fabio Paratici làm giám đốc thể thao của câu lạc bộ.

Rõ ràng tại sao điều này lại quan trọng đối với Nagelsman, bởi sự hợp tác không suôn sẻ của ông với giám đốc Hasan Salihamidzic của Bayern, đó là một trong những lý do khiến ông bị sa thải ở Munich.

Tottenham có một số cái tên đang được cân nhắc cho vị trí giám đốc thể thao mới của câu lạc bộ, Tiago Pinto của Roma, Lee Dukes, người đã làm rất tốt ở Brentford, và Markus Kresche của Eintracht đang được cân nhắc.

Ai đến sẽ phải sắp xếp tình trạng của Harry Kane, người đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, đồng thời lên kế hoạch tập hợp đội hình với một huấn luyện viên mới.

Số phận của đội trưởng tuyển Anh cũng sẽ là yếu tố quan trọng dẫn đến quyết định của HLV người Đức.

Nagelsmann không vội, ông ấy có thể chọn CLB mới, nhưng Spurs hy vọng sẽ chọn Tottenham…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *