T3. Th9 26th, 2023

“Murinjo: Tôi không quan tâm đến lịch sử” – rewritten in Vietnamese. The new title is “Murinjo: Lịch sử không là vấn đề của tôi”.

Roma and Sevilla will face off in the Europa League final on May 31 in Budapest, and football history will be made in that game. Sevilla’s players won the championship cup after a battle with Juventus, while Roma eliminated Bayer Leverkusen. Last night, we wrote about how both Sevilla and Roma’s coaches could make history and that someone’s incredible winning streak is sure to be interrupted in Budapest. However, the Portuguese coach said he doesn’t care about writing his name in the history books, what’s important to him is to help these young players grow up and achieve great results. Mourinho also expressed his joy at making it to the final.

Roma và Sevilla sẽ gặp nhau trong trận chung kết Europa League vào ngày 31 tháng 5 tại Budapest, và lịch sử bóng đá sẽ được viết nên trong trận đấu đó.

Các cầu thủ của Sevilla đã giành được chiếc cúp vô địch sau màn so tài với Juventus, trong khi Roma loại Bayer Leverkusen.

Đêm qua, chúng tôi đã viết về cách cả huấn luyện viên của Sevilla và Roma có thể viết nên lịch sử và rằng chuỗi trận đáng kinh ngạc của ai đó chắc chắn sẽ bị gián đoạn ở Budapest, và huấn luyện viên người Bồ Đào Nha nói rằng ông ấy không hề quan tâm.

Tôi không quan tâm nếu tôi ghi tên mình vào sử sách. Điều quan trọng đối với tôi là giúp những đứa trẻ này lớn lên, học cách đạt được những kết quả tuyệt vời. Ngoài ra, điều quan trọng đối với tôi là làm cho người hâm mộ Roma cảm thấy hài lòng, họ đã cho tôi rất nhiều kể từ ngày đầu tiên tôi đến câu lạc bộ. Niềm vui của tôi khi có thêm một suất vào chung kết là không thể đo đếm được”Mourinho nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *