T3. Th9 26th, 2023

“Murinjo: Tôi đã vào chung kết chỉ với 7 triệu đô la cho các cầu thủ mới”

HLV Jose Mourinho đang dẫn dắt AS Roma trong hành trình giành chức vô địch Europa League mùa giải năm nay. Đội bóng này đã vượt qua nhiều đối thủ để lọt vào trận chung kết của giải đấu chất lượng thứ hai ở châu Âu. Tuy nhiên, đối thủ của Roma vào ngày 31 tháng 5 tới đây là Sevilla – đội đã giành chức vô địch Europa League 6 lần trong quá khứ. Dù vậy, HLV Mourinho đang tự hào vì thành tích của đội bóng của ông và cho rằng đó là một thành công đáng kể, đặc biệt khi so sánh với những đội bóng hàng đầu khác.

Mùa giải trước, Roma đã giành chức vô địch giải đấu hàng đầu của UEFA League và do đó giành quyền chơi ở Europa League, và mùa giải này, họ chỉ còn một bước nữa là giành chức vô địch giải đấu chất lượng cao thứ hai ở châu Âu.

Đối thủ của anh trong trận chung kết ở Budapest vào ngày 31 tháng 5 sẽ là nhà đương kim vô địch Europa League Sevilla, đội có thành tích 6/6 lần tham dự các trận chung kết của giải đấu. Ngược lại, Roma của HLV Jose Mourinho chưa từng thua một trận chung kết châu Âu nào, và đã dẫn dắt 5 trận trong số đó.

HLV người Bồ Đào Nha tin rằng việc Roma lọt vào trận chung kết Europa League là một thành công đáng kể.

Tôi đã lọt vào vòng chung kết của cuộc thi lớn chỉ với bảy triệu đô la. Chỉ những câu lạc bộ hàng đầu không mất cầu thủ vì chấn thương, những câu lạc bộ có cầu thủ trên băng ghế dự bị trị giá 40 hoặc 70 triệu euro“, Mourinho nói.

Trong một cuộc phỏng vấn cho tờ Mirror, anh ấy đã lấy ví dụ về nhà vô địch Anh và đội vào chung kết Champions League Manchester City.

Hãy xem những cầu thủ mà Manchester City có thể tung vào sân từ băng ghế dự bị ở bán kết Champions League. Julian Alvarez, Phil Foden và Riad Mahrez. Và chúng tôi, nếu không có năm hoặc sáu cầu thủ, chúng tôi gặp vấn đề, chúng tôi thay thế những cầu thủ bị thương bằng những cầu thủ đá phạt mà chúng tôi mang đến miễn phí. Chúng tôi chỉ chi bảy triệu cho chuyển nhượng và chúng tôi đã chơi trong trận chung kết, thật không thể tin được“, Mourinho kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *