T4. Th9 27th, 2023

Murinjo đệ đơn xin tham gia Ban bóng đá UEFA

Jose Mourinho đã thông báo rằng ông sẽ rời Ủy ban bóng đá UEFA sau khi bị phạt cấm thi đấu 4 trận vì xúc phạm trọng tài Anthony Taylor sau trận chung kết Europa League. Mourinho đã viết thư cho Zvonimir Boban, người đã mời ông trở thành thành viên của Ủy ban, để báo cáo quyết định này. Ông cho biết rằng ông cảm thấy không còn tin tưởng vào các điều kiện khi tham gia hội đồng quản trị và có trách nhiệm đưa ra quyết định này. Ủy ban bóng đá được thành lập nhằm tạo ra một môi trường giúp đỡ sự phát triển của bóng đá bằng cách tập hợp các cựu cầu thủ và huấn luyện viên tích cực. Mourinho đã phải nhận án phạt sau khi lăng mạ và chửi bới trọng tài Taylor sau trận thua của Roma trước Sevilla.

Jose Mourinho sẽ rời Ủy ban bóng đá UEFA.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã thông báo cho Zvonimir Boban bằng thư và ông đã đưa ra quyết định sau khi UEFA phạt ông bằng án cấm thi đấu 4 trận vì xúc phạm trọng tài Anthony Taylor sau trận chung kết Europa League.

Kính gửi ông Boban, Cảm ơn ông đã mời tôi trở thành thành viên của Ủy ban Bóng đá UEFA. Xin lỗi để thông báo cho bạn rằng tôi đang từ chức trong thời gian này. Các điều kiện mà tôi tin tưởng khi tham gia hội đồng quản trị không còn hiệu lực và tôi cảm thấy có trách nhiệm khi đưa ra quyết định này. Vui lòng chuyển quyết định của tôi tới Chủ tịch UEFA Aleksandar Čeferin“, Mourinho viết trong đơn từ chức.

Việc thành lập Ủy ban bóng đá là ý tưởng của Zvonimir Boban và trọng tài Robert Rossetti, với mục đích là tập hợp các cựu cầu thủ và huấn luyện viên tích cực, những người sẽ giúp ích cho sự phát triển của bóng đá bằng ý tưởng của họ.

Sau trận thua của Roma trước Sevilla trong trận chung kết Europa League, Mourinho đã đợi trọng tài Taylor ở bãi đỗ xe và buông ra hàng loạt lời lăng mạ và chửi bới ông, sau đó UEFA phạt ông ngồi trên băng ghế dự bị 4 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *