T3. Th9 26th, 2023

“Murinjo cổ điển, đợi trọng tài trên bãi đỗ xe sau trận đấu!”

Bài viết mới nhất về HLV Jose Mourinho đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng thế giới. Sau trận đấu của AS Roma và Sevilla, Mourinho đã có những phát ngôn khiến truyền thông và người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Ông đã chỉ trích trọng tài Anthony Taylor sau khi thấy quyết định của ông ta ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Điều này đưa tên tuổi của Mourinho trở lại tầm ngắm của giới truyền thông và những người yêu bóng đá. Đây không phải là lần đầu tiên ông tấn công trọng tài, nhưng lần này lại khiến cho ông trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Mourinho nói sau trận đấu rằng trọng tài dường như là người Tây Ban Nha rút 13 thẻ vàng, Roma cho rằng mọi quyết định của Anthony Taylor đều có lợi cho Sevilla. Người Ý đã bị đánh bại trên chấm phạt đền, và theo phong cách riêng của mình, Jose đã trao huy chương hạng nhì cho người hâm mộ câu lạc bộ của mình.

Và đi đến bãi đậu xe.

Ở đó, anh ta phải đối mặt với Thẩm phán Taylor, người mà anh ta chửi rủa bằng tiếng Ý, cũng như những người bạn của anh ta, nói với họ bằng tiếng Anh rằng họ là “Chết tiệt… một sự ô nhục”. Anh ấy lặp lại điều này nhiều lần, cuối cùng anh ấy đến chiếc xe buýt nhỏ đã chở các trọng tài từ “Puskas Arena” và nhắc lại rằng họ là một nỗi xấu hổ cho bóng đá.

Đây không phải là lần đầu tiên, chúng tôi nhớ rằng anh ấy đã tấn công trọng tài sau trận đấu Copa del Rey ở Barcelona khi anh ấy dẫn dắt Real.

Từ Rome, họ đã chỉ trích trọng tài một cách đúng đắn, người đã không loại Koko Lamela ở cuối hiệp phụ, người sau đó đã ghi bàn từ chấm phạt đền trong loạt luân lưu. Ngoài ra, Taylor đã phạt Pellegrini vì đã mô phỏng nỗ lực thực hiện một quả phạt đền, nhưng đã không thực hiện được khi quả phạt đền được hưởng của anh ấy bị “thách thức” từ phòng VAR. Anh ấy đã thay đổi quyết định, nhưng Ocampos, người đã ném mình vào vòng cấm, không bị cảnh cáo.

Nói chung, nó sẽ còn được nhắc đến trong một thời gian dài, trong cơn giận dữ ở Rome, Sevilla đã ăn mừng chiếc cúp thứ bảy trong cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *