T4. Th9 27th, 2023

“Mourinho buồn bã: \”Serie A không có sự đồng đều\””

Sau khi Tòa phúc thẩm Liên bang Ý quyết định trừ 10 điểm của Juventus, Serie A đang gặp phải nhiều vấn đề. Với kết quả này, Juventus đã rơi từ vị trí thứ 2 xuống vị trí thứ 7, và câu hỏi chính ở Italia là liệu Serie A có còn? Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho, là người đầu tiên nói về tính thường xuyên và tuyên bố rõ ràng rằng giải đấu không được tổ chức. Mourinho tức giận và cho rằng đội bóng của ông có thể vô địch Champions League nhờ giải vô địch quốc nội. Roma đang có chuỗi 6 trận không thắng ở Serie A, tuy nhiên, vào ngày 31 tháng 5, họ sẽ chơi trận chung kết Europa League với Sevilla tại Budapest.

Quyết định trừ 10 điểm của Juventus của Tòa phúc thẩm Liên bang Ý đã gây sóng gió ở Apennines.

Với kết quả này, Juventus đã rơi từ vị trí thứ 2 xuống vị trí thứ 7, nhưng lúc này câu hỏi chính ở Italia là liệu Serie A có còn?

Hãy nhớ rằng, mùa giải này, Juventus đã đánh mất 15 điểm, sau đó họ được trả lại cho anh ấy, vì vậy bảng đấu thay đổi liên tục, và đội chiến đấu cho một suất dự Champions League không biết mình đang đứng ở đâu. Quyết định trừ mười điểm cuối cùng là quyết định cuối cùng.

Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho, là người đầu tiên nói về tính thường xuyên và tuyên bố rõ ràng rằng giải đấu không được tổ chức.

Mourinho tức giận, bởi khi 15 điểm trả lại cho Juventus, ông đã ném hết bài ở Europa League và bỏ qua Serie A, tin rằng đội bóng của ông có thể vô địch Champions League nhờ giải vô địch quốc nội.

Tôi nghĩ chức vô địch là bất thường, nhưng tôi không muốn nói về nó nữa. Tôi muốn nói rằng tôi cảm thấy tiếc cho những người chuyên nghiệp, những người làm việc như tôi và những người phải chịu đựng, bởi vì có thể chủ sở hữu đã sai“, Mourinho nói sau trận hòa 2-2 đêm qua với Salernitana.

Roma đang có chuỗi 6 trận không thắng ở Serie A.

Nếu họ nói với tôi điều này trước Monza, trước Bologna, thì cách tiếp cận của chúng tôi đã khác. Biết rằng Juventus giành điểm, chúng tôi quyết định tung hết bài ở Europa League. Tôi cảm thấy tiếc cho Max Allegri và các cầu thủ“, Mourinho nói.

Vào ngày 31 tháng 5, Roma sẽ chơi trận chung kết Europa League với Sevilla tại Budapest. Nếu anh ấy thắng trận đấu đó, anh ấy sẽ chơi ở Champions League mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *