T4. Th9 27th, 2023

Mối quan hệ “nóng bỏng” giữa Messi và các CĐV của PSG.

Lionel Messi, cầu thủ bóng đá người Argentina, đã chia sẻ về mối quan hệ của anh với người hâm mộ Paris Saint-Germain. Theo Messi, mối quan hệ này đã tan vỡ khi nhiều người hâm mộ bắt đầu đối xử khác với anh. Sau hai năm thi đấu cho câu lạc bộ Pháp, Messi đã rời bỏ PSG và ký hợp đồng với Inter Milan. Anh cũng nhắc nhở rằng cầu thủ khác như Kylian Mbappe và Neymar cũng đã gặp phải tình trạng tương tự. Messi cũng chia sẻ về khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống ở Paris và tác động của World Cup đến mùa giải của anh.

Cầu thủ bóng đá người Argentina Lionel Messi cho biết mối quan hệ của anh ấy với những người hâm mộ Paris Saint-Germain đã tan vỡ khi “rất nhiều người hâm mộ của câu lạc bộ bắt đầu đối xử khác với anh ấy.”

Vào cuối mùa giải, sau hai năm, Messi rời câu lạc bộ Pháp và ký hợp đồng với Inter từ Miami vào đầu tháng này.

Trong giai đoạn 2 của mùa giải, Messi liên tục bị CĐV chế giễu, đó là lý do CLB phải tăng cường an ninh quanh nhà cầu thủ 36 tuổi.

“Lúc đầu, đó là một điều tuyệt vời. Nhưng sau đó, một số người bắt đầu đối xử với tôi khác đi, một số người hâm mộ câu lạc bộ Paris. Tôi nghĩ hầu hết họ vẫn nhìn nhận và đối xử với tôi như lúc đầu, nhưng đã có sự rạn nứt. với một nhóm người hâm mộ đáng kể , điều mà tôi rõ ràng không có ý định, xa nó”Messi nói với beIN Sports, theo báo cáo của BBC.

Anh ấy nhắc nhở rằng điều đó cũng xảy ra với các cầu thủ khác của Paris Saint-Germain – Kylian Mbappe và Neymar.

“Tôi biết họ hành động như vậy. Tôi sẽ nhớ những người tôn trọng tôi, vì tôi luôn tôn trọng mọi người kể từ khi tôi đến và chỉ vậy thôi”, anh ấy nói thêm.

Messi cũng cho biết anh không biết liệu mối quan hệ của anh với người hâm mộ có bị ảnh hưởng bởi việc anh cùng Argentina vô địch World Cup ở Qatar vào tháng 12 năm ngoái, thắng Pháp trong trận chung kết trên chấm luân lưu.

Anh ấy đã bị một số người hâm mộ câu lạc bộ Paris chế giễu sau khi anh ấy bị treo giò trong chuyến đi đến Ả Rập Xê Út không được câu lạc bộ chấp thuận, và trong trận đấu cuối cùng của giải vô địch Pháp.

Messi nói thêm rằng anh ấy “rất khó” để thích nghi với cuộc sống ở Paris, trong và ngoài sân cỏ, kể từ khi đến từ Barcelona vào năm 2021, và sau đó anh ấy gặp khó khăn vì nghỉ thi đấu một tháng vào giữa mùa giải do chấn thương. vi-rút corona. Anh ấy lưu ý rằng, không giống như mùa giải đầu tiên, anh ấy đã khởi đầu tốt trong mùa giải thứ hai tại câu lạc bộ, nhưng World Cup, được tổ chức giữa mùa giải, “đã ảnh hưởng đến cả mùa giải”.

Ngoài World Cup, Messi đã giành được những danh hiệu quan trọng nhất của bóng đá thế giới, bao gồm kỷ lục 7 Quả bóng vàng, 4 chức vô địch Champions League, Copa America, 10 chức vô địch với Barcelona ở Primera Division và 2 chức vô địch với Paris Saint-Germain. .

Vào tháng 5, anh đã phá kỷ lục ghi bàn của Cristiano Ronaldo tại 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, đồng thời ghi tổng cộng 807 bàn cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. “Tôi không còn gì để đạt được, tôi đã đạt được mọi thứ”, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử từng nói.

Messi khẳng định rằng những thành tích cá nhân của anh ấy thay thế những gì anh ấy đã giành được với câu lạc bộ của mình, nhưng nói rằng đó là một “giải thưởng tốt đẹp”.

“Tôi đã đạt được mục tiêu quan trọng nhất – vô địch World Cup cùng đội tuyển quốc gia của mình và đó là điều không thể tin được, vì cách mọi thứ diễn ra. Tôi chưa bao giờ nghĩ về các giải thưởng cá nhân, tôi chưa bao giờ quan tâm đến chúng như một tập thể. Để đạt được mục tiêu với Argentina và để đạt được tất cả những điều đó ở cấp độ cá nhân, đối với tôi nó gần như là một sự nghiệp phi thường”Messi nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *