T3. Th9 26th, 2023

“Modrić khóc trước phóng viên, ‘Marca’ đánh giá nhục nhã – Điều này có phải là KẾT THÚC?!”

Real Madrid đã phải chịu thất bại đáng buồn trên sân của Man City ở Champions League. Dù đội hình của họ có sự xuất hiện của những cầu thủ kinh nghiệm như Luka Modric, Karim Benzema hay Toni Kroos, nhưng họ vẫn không thể vượt qua đội bóng của Pep Guardiola. Trong đó, Modric đã có một màn trình diễn tồi tệ và chỉ nhận điểm số rất thấp. Sau trận đấu, Modric đã rơi vào cảnh khóc nức nở và nói rằng đội bóng của anh đã không thi đấu tốt và Man City xứng đáng giành chiến thắng. Câu hỏi bây giờ là liệu Real Madrid sẽ tiếp tục ngồi trên đỉnh châu Âu hay không và liệu Ancelotti có tiếp tục ngồi trên ghế huấn luyện viên của đội bóng này.

Real Madrid phải chịu một trong những trận thua tồi tệ nhất trên đấu trường châu Âu, và nếu nhìn vào 90 phút trận đấu và cán cân lực lượng trên sân, cũng như hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ của Erling Haaland, thì tác động của màn trình diễn của Real còn tồi tệ hơn. Tệ hơn.

Các cầu thủ Madrid hoàn toàn không thể nhận ra, bối rối, từ những người giỏi nhất và kinh nghiệm nhất như Luka Modrić, Benzema, Kroos, cho đến tất cả mọi người, ngoại trừ thủ môn vĩ đại Courtois, người đã ngăn chặn một sự bối rối lớn khi can thiệp.

Đó là lý do tại sao không ngạc nhiên khi “Marka” cho Kurta điểm 10 hoàn hảo, nhưng đó là lý do Modrić nhận điểm “bốn” đáng xấu hổ.

Tiền vệ vĩ đại người Croatia tỏ ra rất buồn sau trận đấu và trong cuộc trò chuyện với cánh phóng viên, anh đã cố kìm nước mắt nhưng không được.

”Chuyện gì xảy ra vậy? Chúng tôi không tốt. Chúng tôi muốn chơi khác và tốt hơn, nhưng chúng tôi đã không thành công. Siti là vượt trội. Nó đã xảy ra. Siti tốt hơn nhiều. Chúng ta nên ghi nhận điều đó và chúc mừng họ. Bây giờ chúng ta phải chấp nhận thất bại này và xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”, anh ấy nói.

Bây giờ, câu hỏi chính là liệu đây có phải là dấu chấm hết cho thế hệ vĩ đại giành nhiều danh hiệu của Real đã thống trị cả ở Tây Ban Nha và châu Âu hay không, cũng như liệu huấn luyện viên Carlo Ancelotti có tiếp tục ngồi trên băng ghế chỉ đạo hay liệu một cuộc tái thiết toàn diện sẽ diễn ra sau đó.

“Chúng ta sẽ thấy. Bây giờ chúng ta phải tiếp tục. Tôi không muốn nói về tương lai. Chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Bạn biết đấy, đội bóng này vẫn có thể mang lại nhiều hạnh phúc cho người hâm mộ Real,” và Modrić vẫn chưa kết thúc.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, huấn luyện viên xứng đáng ở lại tại chỗ ngay cả sau thất bại này. Anh ấy đã mang về cho chúng tôi rất nhiều danh hiệu và mùa trước anh ấy thật tuyệt vời. Không cần kịch. Những lời chỉ trích sẽ không thể chôn vùi chúng tôi, đặc biệt là những lời chỉ trích mang tính xây dựng và chúng tôi phải chấp nhận điều đó sau thất bại nặng nề như vậy”.Modrić đã cố gắng kết thúc cuộc trò chuyện này một cách lạc quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *