T3. Th9 26th, 2023

Milan xác nhận chia tay Ibrahimović, sẽ đến với Silvio Berlusconi?

Cầu thủ người Thụy Điển Zlatan Ibrahimović sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với Milan vào cuối mùa giải này. Điều này đã được CLB Milan xác nhận. Ibrahimović đã gặp vấn đề về chấn thương trong mùa giải này và chỉ ra sân 4 trận với tổng cộng 144 phút thi đấu và ghi được 1 bàn thắng. Tuy nhiên, trong sự nghiệp phong phú của mình, Zlatan đã giành 2 chức vô địch Italia và Siêu cúp Italia cùng Milan và truyền thông Italia cho rằng cầu thủ này có thể ở lại Serie A. Người ta đồn đoán rằng Monza, do Silvio Berlusconi lãnh đạo, đang quan tâm đến việc đưa tên tuổi bóng đá lớn nhất trong lịch sử của nó.

Hôm nay, Milan xác nhận thông tin sẽ không gia hạn hợp đồng với Zlatan Ibrahimović (41), và cầu thủ người Thụy Điển sẽ rời CLB vào cuối mùa giải.

Ibrahimovic đã gặp vấn đề về chấn thương ở mùa giải này và hệ quả là anh chỉ ra sân 4 trận, tổng cộng 144 phút và ghi được 1 bàn thắng.

Câu lạc bộ đã thông báo với công chúng rằng vào ngày mai trước trận đấu với Verona, một buổi lễ nhỏ sẽ được tổ chức để khán giả chào đón Ibrahimovic vẫn đang bị chấn thương.

Trong sự nghiệp phong phú của mình, tiền đạo này đã chơi hai lần cho Milan, lần đầu tiên vào giai đoạn 2010-2012, và sau đó là từ tháng 1 năm 2020, qua đó có 163 trận ghi 93 bàn thắng.

Zlatan đã giành 2 chức vô địch Italia và Siêu cúp Italia cùng Milan, và truyền thông Italia cho rằng cầu thủ người Thụy Điển có thể ở lại Serie A.

Từ lâu, người ta đã biết rằng Monza, do Silvio Berlusconi lãnh đạo, quan tâm đến việc đưa tên tuổi bóng đá lớn nhất trong lịch sử của nó, chúng ta sẽ xem liệu Ibrahimovic có đồng ý hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *