T4. Th9 27th, 2023

Milan – Làm thế nào để xây dựng một đội mạnh với ngân sách nhỏ? Sự đắt đỏ của người Serbia, ý tưởng từ cựu đội trưởng Inter? Các mục tiêu đã được xác định…

Milan đang tìm kiếm những cầu thủ mới để thay thế vị trí của Maldini sau khi ông ra đi. Việc chi tiêu sẽ bớt đi vì Sandro Tonali sẽ lấp đầy ngân sách. Tuy nhiên, Milan vẫn muốn tăng cường hàng tiền vệ và đã nhắm đến Fratezi, Milinković Savić, Loftus-Cheek, Kamada và Reynders. Họ cũng đang tìm kiếm một tiền đạo để thay thế Markus Tiram, với những cái tên như Skamaka, Morata, Openda và Taremi được liên hệ. Ngoài ra, Milan còn quan tâm đến Mauro Icardi và Christian Pulisic. Dù có lo lắng về sự ra đi của Maldini, người hâm mộ hy vọng Milan sẽ tiếp tục xây dựng một đội bóng mạnh mẽ và đầy tham vọng.

Sau sự ra đi của Maldini, Milan bắt đầu thành lập một đội bóng mới mà không có kiến ​​​​trúc sư của một đội vô địch. Sandro Tonali sẽ lấp đầy ngân sách, vì vậy mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho giám đốc, đặc biệt là Moncada, người đại diện cho sự liên tục của lĩnh vực thể thao, so với huyền thoại Maldini.

Tức là sẽ ít tiền hơn, sự tăng cường đầu tiên được tìm kiếm ở hàng tiền vệ, nơi có rất nhiều cái tên được nhắc đến, mục tiêu đầu tiên là Fratezi, mặc dù Pioli cũng muốn Sergej Milinković Savić của chúng ta. Nhưng vấn đề là Lotito đã không đồng ý với số tiền ít hơn 40 triệu euro kèm theo tiền thưởng.

Những lựa chọn chắc chắn hơn là Loftus-Cheek từ Chelsea, và cái tên Kamada từ Eintracht, đang là cầu thủ tự do, và tiền vệ đến từ Alkmaar Reynders cũng đang rục rịch. Nhưng nhiều người tin rằng họ sẽ chỉ làm tăng tính cạnh tranh, rằng Milan phải tìm một cầu thủ vững chắc để thay thế Tonali. Đó thậm chí không phải là Guler tài năng người Thổ Nhĩ Kỳ, người có điều khoản 17 triệu euro.

Họ đang tìm kiếm một tiền đạo, Markus Tiram quyết định đến Inter, Lukaku không phải là mục tiêu, Arnautovic vắng mặt, họ đang tìm kiếm một người trẻ hơn, cuối cùng thì sự xuất hiện của Skamaka từ West Ham đang ở phía trước. Nhưng người Anh không muốn rời đi người đàn ông mà họ đã trả 36 triệu euro cho mượn mà không có quyền mua. Đó là hồ sơ của cầu thủ mà Pioli đang tìm kiếm, Leao và Giroud vẫn còn, nhưng cần một tiền đạo mạnh mẽ khác để bổ sung cho cựu binh người Pháp.

Một lần nữa, giống như vài mùa hè trước, cái tên Alvaro Morata lại được nhắc đến, ngoài ra còn có Luis Openda, cầu thủ người Bỉ xuất sắc từ Lens, người vẫn còn quá đắt. Mehdi Taremi là người có kinh nghiệm, nhưng cầu thủ người Iran đến từ Porto có cơ hội kiếm được nhiều tiền ở Ả Rập Saudi (Al-Hilal muốn anh ta) và khó có thể bỏ lỡ.

Điều đã được thông báo, câu lạc bộ được cho là đã liên hệ với Wanda Icardi, là sự xuất hiện của cựu đội trưởng Inter, Mauro. Cầu thủ người Argentina đang ở Galatasaray theo dạng cho mượn từ PSG, anh sẽ trở lại với những “Thánh” không kỳ vọng vào anh. Mong muốn của anh ấy là trở lại Apennines, nhưng anh ấy sẽ phải từ bỏ vài triệu euro để chơi cho Milan. Ngoài ra còn có Pulisic như một lựa chọn, cầu thủ người Mỹ muốn hết mình đến nơi mà anh ấy sẽ thi đấu, nhưng “The Blues” cũng không cho anh ấy mượn, họ yêu cầu 20 triệu euro cho một trong những tiền đạo tài năng nhất . ở châu Âu cùng một lúc.

Nhìn chung, những người ủng hộ đang lo lắng, đặc biệt là kể từ khi câu lạc bộ cho phép Maldini ra đi, điều này cũng được hiểu là bằng chứng cho thấy sẽ không có sự tiếp viện lớn nào, hay đúng hơn là cựu đội trưởng đã quá mệt mỏi với việc cố gắng xây dựng một đội bóng sẽ chiến đấu vì những danh hiệu . …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *