T4. Th9 27th, 2023

Mesi có trong danh sách lương của Barcelona đến năm 2025?

Barcelona đã có cuộc phỏng vấn sâu rộng và thú vị với Chủ tịch Joan Laporta, trong đó ông đã đề cập đến nhiều chủ đề đáng chú ý. Một trong số đó là về tương lai của Lionel Messi, ngôi sao người Argentina đã quyết định tiếp tục sự nghiệp tại Inter Miami nhưng vẫn thuộc biên chế của Barcelona trong 2 năm tới. Laporta cũng nhấn mạnh về việc chuẩn bị một lời chia tay trọng đại cho Messi và sự công bằng trong việc trả tiền cho anh đến năm 2025. Ngoài ra, ông cũng đề cập đến việc tìm kiếm quân tiếp viện tiềm năng và những cuộc khởi hành trong bóng tối, với Oriol Romeu là một phương án khả thi. Laporta cũng tiết lộ về việc đàm phán với các nhà đầu tư và doanh nghiệp ở Qatar để giúp Barcelona vượt qua khó khăn tài chính.

Chủ tịch của Barcelona, ​​​Joan Laporta, đã có một cuộc phỏng vấn sâu rộng và thú vị, trong đó ông đề cập đến một số chủ đề thú vị.

Lionel Messi luôn là một trong số họ, mặc dù cầu thủ người Argentina đã quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình tại Inter Miami. Tuy nhiên, anh sẽ còn thuộc biên chế của Barcelona trong gần 2 năm nữa!

“Tôi chúc Messi những điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi đang chuẩn bị một lời chia tay trọng đại cho anh ấy và trận đấu mà anh ấy xứng đáng có được, điều mà anh ấy đã không có được ở Camp Nou. Sẽ thật hoàn hảo nếu nó diễn ra ở sân vận động đã được cải tạo, khi công việc hoàn thành. Bên cạnh đó rằng, chúng tôi nợ Messi và chúng tôi trả tiền cho đến năm 2025, đây là khoản tiền hoàn trả mà anh ấy đã đồng ý với chính quyền trước đó trong thời kỳ đại dịch.Laporta nói.

Anh ấy cũng đề cập đến quân tiếp viện tiềm năng và những cuộc khởi hành trong bóng tối. Có vẻ như Oriol Romeu sẽ là phương án khả thi nhất để thay thế Sergio Busquets.

“Oriol có một mùa giải rất tốt ở phía sau Girona. Dù mới ở đó chưa lâu nhưng anh ấy là con của “La Masia” và về mặt kỹ thuật, anh ấy có thể đáp ứng được yêu cầu. Xavi nhận thức được tình hình mà câu lạc bộ là. và chúng tôi không có tiền để tiếp viện đắt tiền. Chúng tôi phải lo mọi thứ. Cho đến nay chúng tôi đã nhận được những lời đề nghị cho Christensen, Araujo, Pedri, De Jong và Rafinha, nhưng chúng tôi không muốn bán câu lạc bộ . Ansu Fati ? Hãy để anh ấy chứng tỏ bản thân, bởi vì anh ấy cần lấy lại lòng tin của Xavi, nhưng chúng tôi tin rằng anh ấy có thể làm được. Tôi sẽ biết ơn nếu anh ấy ở lại. Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với Kessie, tùy thuộc vào việc anh ấy có muốn hay không đi hay ở. Nếu anh ấy ở lại, điều đó sẽ có ích. Với Lengle, tôi nghĩ chúng tôi sẽ đạt được thỏa thuận với Tottenham.” Laporta chỉ ra.

Trong những ngày trước đó, đã có suy đoán rằng Barcelona có thể cho phép mở nhượng quyền thương mại dưới cùng tên ở Qatar, và mặc dù không xác nhận điều đó, nhưng Laporta thừa nhận rằng gần đây anh đến nước này vì lý do tiếp thị.

“Bạn phải hiểu rằng CLB vẫn đang trong tình thế khó khăn. Có một số điều trên thị trường mà chúng ta không thể bỏ qua. Tôi đang ở Qatar để đàm phán với những người có ảnh hưởng muốn đầu tư và kinh doanh với Barcelona.”Laporta khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *