T4. Th9 27th, 2023

Menhengladbach sa thất bại liên tiếp trước Bajern và Dortmund, đổi HLV mới

Borussia Mönchengladbach đang chứng kiến sự ra đi của huấn luyện viên Daniel Farke sau một mùa giải chỉ dẫn dắt đội bóng. Dù đội bóng của ông giành được những chiến thắng đậm trước Bayern và Borussia Dortmund, nhưng vị trí cuối cùng của họ chỉ là thứ 10 tại Bundesliga. Các trợ lý của ông cũng rời theo ông khỏi câu lạc bộ. Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, Farke đã dẫn dắt các đội hạng hai là Borussia Dortmund, Norwich City và Krasnodar trước khi đến với Mönchengladbach. Borussia sẽ thông báo về huấn luyện viên mới của đội bóng trong thời gian tới.

Hôm nay, Borussia Mönchengladbach đã xác nhận sự ra đi của huấn luyện viên Daniel Farke (46) chỉ sau một mùa giải tại câu lạc bộ.

Đội bóng của Farke đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 10 tại Bundesliga, mặc dù họ đã giành được những chiến thắng đậm trước Bayern và Borussia Dortmund, trong khi tại Cúp quốc gia Đức, cuộc thi đã kết thúc ở vòng hai.

Các trợ lý của ông là Edmund Rimer, Christopher John và Chris Domogala cũng rời câu lạc bộ.

Farke thay thế Ati Hiter vào đầu mùa giải, và trước Mönchengladbach, ông đã dẫn dắt các đội hạng hai là Borussia Dortmund, Norwich City và Krasnodar trong sự nghiệp huấn luyện của mình.

Trong những ngày tới, Borussia sẽ thông báo với công chúng về huấn luyện viên mới của đội một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *