T3. Th9 26th, 2023

“Mendilibar tiếp tục ở lại là tin vui cho Dmitrović”

Sevilla đã chính thức gia hạn hợp đồng với HLV Jose Luis Mendilibar cho đến hết mùa giải 2023-2024. Mendilibar đã thành công trong việc hồi sinh Sevilla kể từ khi ông thay thế Jorge Sampaoli vào tháng 3 năm ngoái. Ông đã dẫn dắt đội đến ngôi vô địch Europa League và đưa Marko Dmitrović trở lại vị trí thủ môn số một của đội bóng. Dmitrović có mối quan hệ tuyệt vời với HLV Mendilibar và đã được bảo vệ tại Europa League mùa này. Tin vui này sẽ giúp Sevilla chuẩn bị cho những trận đấu ở Champions League sắp tới.

Câu lạc bộ bóng đá Sevilla đã chính thức gia hạn hợp đồng với Jose Luis Mendilibar vào ngày hôm nay.

Sau khi đến thay Jorge Sampaoli vào cuối tháng 3, Mendilibar đã hồi sinh Sevilla và dẫn dắt họ tới ngai vàng Europa League.

Hôm nay, anh đã gia hạn hợp đồng đến hết mùa giải tới, đến tháng 6 năm 2024, và đây cũng là một tin vui cho Marko Dmitrović.

Thủ môn người Serbia có mối quan hệ tuyệt vời với Mendilibar, tuy nhiên, người đã đưa anh trở lại vị trí cũ ở La Liga kể từ khi anh đến. Tại Europa League, anh ấy bảo vệ Bono, người rất có thể sẽ bị bán nếu đưa ra lời đề nghị phù hợp.

Người ta nói rằng cầu thủ người Maroc có thể đến Aston Villa hoặc Tottenham, nghĩa là cầu thủ người Serbia vẫn bị mắc kẹt trong khung thành trong mùa giải mà Sevilla sẽ chơi ở Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *