T3. Th9 26th, 2023

Mendilibar được cấp hợp đồng mới sau khi giành chiến thắng trong Liên đoàn Europa – Đến như một “người cứu trợ”! (New title: Mendilibar giành chiến thắng trong Liên đoàn Europa và được cấp hợp đồng mới)

Jose Luis Mendilibar, một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm người Tây Ban Nha, đã đưa Sevilla đến với chiếc cúp Europa League lần thứ bảy trong lịch sử của câu lạc bộ. Điều tuyệt vời hơn là ông đã giúp Sevilla đánh bại ba ông lớn châu Âu là Juventus, Manchester United và Roma để giành chiến thắng. Với những thành tích đó, Mendilibar đã chắc chắn sẽ được cung cấp một hợp đồng mới để tiếp tục dẫn dắt đội bóng. Trước khi đến với Sevilla, Mendilibar cũng đã dẫn dắt hai câu lạc bộ khác là Alaves và Eibar trong suốt sự nghiệp của mình.

Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm người Tây Ban Nha Jose Luis Mendilibar đến Seville khi câu lạc bộ Andalusia đấu tranh để ở lại Primera.

Nhà cầm quân 62 tuổi xứ Basque không chỉ đưa đội xuống giữa bảng và đứng thứ 11 trên bảng trước khi giải vô địch kết thúc mà ông còn làm được nhiều hơn thế.

Lần thứ bảy trong lịch sử, Sevilla vô địch Europa League và Mendilibar đã đảm bảo một hợp đồng mới sẽ sớm được cung cấp cho anh ấy, vì hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Trên đường đến với cúp châu Âu, Sevilla đã loại ba ông lớn châu Âu là Juventus, Manchester United và Roma, và Mendilibar trở thành huấn luyện viên đầu tiên đánh bại huyền thoại Jose Mourinho ở các trận chung kết.

Trước khi gia nhập hàng ngũ những câu lạc bộ giàu thành tích nhất lịch sử Europa League, Mendilibar dẫn dắt Alaves và trải qua 6 mùa giải ngồi ghế dự bị ở Eibar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *