T4. Th9 27th, 2023

Mbappe tiết lộ điều kiện không thể tin được, Real Madrid cười, cầu thủ Pháp sẽ phải làm gì để thực hiện ước mơ?

Kylian Mbappe, ngôi sao trẻ của PSG, đã quyết định rời câu lạc bộ này để gia nhập Real Madrid. Theo thông tin từ tờ báo \”Marka\”, anh không chỉ thích Real hơn mà còn không phản đối một lời đề nghị khác đến. Tuy nhiên, điều kiện mà anh đưa ra là nhận được 50 triệu euro mỗi mùa và ký hợp đồng 5 năm trị giá 250 triệu bảng. Mặc dù đã thông báo cho Real, nhưng mẹ của Mbappe, Fajza, người đứng đầu các cuộc đàm phán, đã không nhận được sự quan tâm từ phía câu lạc bộ Tây Ban Nha. Real có ý định đưa Mbappe vào mùa giải tới khi anh rảnh rỗi, nhưng không sẵn lòng trả 50 triệu mỗi mùa. Tuy nhiên, Real không có ý định thuê bất kỳ tiền đạo nào thay thế Benzema.

Theo “Marka”, Kylian Mbappe đã quyết định rời PSG, anh thích Real hơn nhưng sẽ không phản đối dù có một lời đề nghị khác đến.

Với điều kiện anh ta nhận được 50 triệu mỗi mùa. Anh ấy đang đòi khoảng 250 triệu bảng cho bản hợp đồng 5 năm và đó là điều kiện cho tất cả mọi người, kể cả Real.

Bị cáo buộc, mẹ của anh ấy, Fajza, người đứng đầu các cuộc đàm phán, đã thông báo cho câu lạc bộ quan tâm, nhưng Real không ấn tượng.

Không hề có ý định mang Mbappe về Hè này, chính xác hơn là để bù đắp cho cầu thủ người Pháp, họ sẽ cố gắng đưa anh vào mùa giải tới khi anh rảnh rỗi, tức là không dùng điều khoản gia hạn thêm một mùa giải.

Chỉ có điều, Real sẽ không trả 50 triệu mỗi mùa như khẳng định của tờ báo Tây Ban Nha, có thể nói là bản tin của CLB, họ cho rằng Mbappe nghĩ quá nhiều về tiền bạc và cho rằng anh nên chấp nhận giảm lương so với mức hiện tại. có. ở Paris, để mặc áo trắng.

Điều này có nghĩa là anh ta không thể dựa vào 45 triệu hiện tại (kèm theo tiền thưởng) mà anh ta có ở “Thánh”. Điều này có nghĩa là Mbappe sẽ không đến Madrid hay không thì rất khó nói, đặc biệt là khi Perez không bỏ lỡ cơ hội như vậy. Người đàn ông đầu tiên của “Los Blancos” sáng tạo khi đạt được thỏa thuận, vì vậy anh ta có thể tìm cách khác để đền bù cho Mbappe, dù sự khác biệt giữa những gì cầu thủ này đang tìm kiếm và lời đề nghị có thể có của Real là quá lớn.

“Marka” cũng khẳng định Real sẽ không thuê bất kỳ tiền đạo nào thay Benzema, hay đúng hơn là bất kỳ tên tuổi lớn nào, lão tướng Hozel đã đến và chỉ có vậy khi nói đến những vị trí được đề cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *