T3. Th9 26th, 2023

Matije Nastasić ký tên!

Matija Nastasić, cầu thủ người Serbia, đang gây chú ý khi tuyên bố muốn trở lại câu lạc bộ Partizan. Tuy nhiên, dự định này sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian, vì Nastasić đã quyết định chơi cho Majorca trong mùa giải tới. Với tư cách là một chốt chặn chất lượng, Nastasić đã chứng minh khả năng của mình trong mùa giải trước khi khoác áo câu lạc bộ xứ vạn đảo. Vì thế, Majorca đã quyết định gia hạn hợp đồng với anh cho đến cuối mùa giải 2023-24. Trong sự nghiệp của mình, Nastasić đã từng chơi cho nhiều câu lạc bộ lớn như Teleoptik, Fiorentina, Manchester City và Schalke. Anh cũng góp mặt trong 34 trận đội tuyển quốc gia Serbia.

Nhiều người đang chờ đợi sự trở lại của Matija Nastasić với Partizan, và chính anh ấy đã nói rằng anh ấy muốn trở lại màu áo đen trắng và chơi ít nhất một mùa giải với tư cách là đàn anh của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, điều đó sẽ bị hoãn lại một thời gian, Nastasić sẽ dành mùa giải tới ở Majorca.

Cầu thủ này đã đến Primera mùa trước khi khoác áo câu lạc bộ xứ vạn đảo, và anh ấy đã chứng minh rằng mình vẫn là một chốt chặn chất lượng và anh ấy cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải tới.

Đó là lý do tại sao tùy chọn gia hạn hợp đồng được thực hiện, theo đó, hợp đồng mới của Nastasic sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023-24 sắp tới.

Matija cho đến nay đã chơi cho Teleoptik, Fiorentina, Manchester City, Schalke và Majorca nói trên.

Cầu thủ 30 tuổi đã chơi 34 trận cho đội tuyển quốc gia của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *