T3. Th9 26th, 2023

Manchester United thiếu tiền đạo trong trận chung kết Cúp FA. (Please note that this is a translation of the new title into Vietnamese, not a rewrite of the original title in English.)

Anthony Martial, cầu thủ của Manchester United, sẽ không tham gia trận chung kết FA Cup với Manchester City vì chấn thương gân kheo. Sau khi dính chấn thương trong trận đấu với Fulham ở vòng cuối Premier League vào Chủ nhật, Martial đã được kiểm tra và phát hiện ra vết rách cơ. Đây không phải là lần đầu tiên anh gặp vấn đề về gân kheo, khi đã bỏ lỡ 2 trận đầu tiên tại Premier League. Mùa này, Martial đã tham gia 29 trận trên mọi đấu trường và ghi được 9 bàn thắng. Trận chung kết FA Cup sẽ diễn ra vào thứ Bảy tại Wembley ở London.

Cầu thủ bóng đá Manchester United Antoni Martial sẽ bỏ lỡ trận chung kết FA Cup với Manchester City do chấn thương gân kheo.

Martial dính chấn thương vào Chủ nhật trong trận gặp Fulham (2-1) ở vòng cuối Premier League.

“Anthony Martial sẽ không thi đấu trong trận chung kết FA Cup với Manchester City vào thứ Bảy vì chấn thương. Cầu thủ người Pháp đã bị căng gân kheo vào cuối trận đấu với Fulham hôm Chủ nhật tại Old Trafford. Sau khi kiểm tra, người ta phát hiện ra đó là một vết rách cơ. tại sao cầu thủ bóng đá 27 tuổi sẽ không chơi ở Wembley“, được nêu trong một tuyên bố của United.

Martial đã bỏ lỡ 2 trận đầu tiên tại Premier League vì gặp vấn đề về gân kheo, và vì một số chấn thương nhẹ, anh đã chơi 29 trận trên mọi đấu trường mùa này và ghi được 9 bàn thắng. Trận chung kết FA Cup giữa Man City và United sẽ diễn ra vào lúc 4 giờ chiều thứ Bảy tại Wembley ở London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *